ดูหนังใหม่ 2022 ดูหนังออนไลน์ฟรี MOVIEHD2022.COM เต็มเรื่อง หนังชนโรงมาใหม่ อัพเดทก่อนใคร ดูฟรีลื่นไม่สะดุด ไม่มีโฆษณา ดูหนังคุณภาพสูง Full HD และ 4K

The Five (2013) 5 สังหาร

ดูหนังเกาหลี The Five (2013) 5 สังหาร มาสเตอร์ HD (ซับไทย)

เมื่อผู้หญิงคนหนึ่งต้องสูญเสียอย่างเจ็บปวด ถึงคราวที่เธอต้องเดินหน้าแก้แค้นเพื่อทวงคืนความยุติธรรม ดูหนังออนไลน์ The Five (2013) 5 สังหาร เต็มเรื่อง ดูหนังฟรีออนไลน์ 4k ภาพยนตร์แอคชั่นอาชญากรรม หนังเกาหลีแนวสืบสวนสอบสวนสุดระทึก เกี่ยวกับโศกนาฏกรรมที่ลูกเเละสามีของอึนอาต้องถูกฆ่าตายอย่างเหี้ยมโหด กำกับโดย Yeon Sik Jung นำแสดงโดย Kim Seon-a ,Ma Dong-seok และ Shin Jeong-geun ผู้หญิงที่สูญเสียครอบครัวด้วยน้ำมือของฆาตกรต่อเนื่อง ตอนนี้เธอถูกทำลายทั้งร่างกายและจิตใจ จากนั้นเธอก็ตัดสินใจที่จะแก้แค้นโดยขอความช่วยเหลือจากคนสี่คนที่มาจากชีวิตที่แตกต่างกันเพื่อแก้แค้นของเธอ

ดูหนังแอคชั่น The Five (2013) 5 สังหาร Full Movie พากย์ไทย ซับไทย

เรื่องย่อ: เรื่องราวของโกอึนอา เติบโตขึ้นมาในช่วงเวลาที่ยากลำบากในฐานะเด็กกำพร้า แต่งงาน ให้กำเนิดลูกสาว และใช้ชีวิตอย่างมีความสุข เลี้ยงดูครอบครัวที่มีความสุข อย่างไรก็ตาม ในวันเกิดปีที่ 13 ของลูกสาวของเธอ สามีและลูกสาวของเธอถูกฆ่าโดยแจอุค ฆาตกรต่อเนื่องที่ปลอมตัวเป็นแขกที่มาเยี่ยมบ้าน และตัวเธอเองได้รับบาดเจ็บสาหัสและหมดสติไป แพทย์ที่ดูแลประกาศว่าสมองของเธอตายแล้วและพยายามปลูกถ่ายหัวใจให้กับลูกสาวของเธอเอง แต่อึนอาฟื้นคืนสติได้อย่างมาก อย่างไรก็ตาม สิ่งที่เหลืออยู่สำหรับอึนอาที่สูญเสียความหมายในชีวิตไปแล้ว มีเพียงความปรารถนาที่จะแก้แค้นอย่างไม่มีที่สิ้นสุด และร่างกายที่ไม่สบายตัวก็เป็นอัมพาตตั้งแต่เอวลงมา แม้ว่าเธอจะรู้สึกอึดอัด แต่เธอยังคงนึกถึงความทรงจำของฆาตกรต่อเนื่องที่ฆ่าครอบครัวของเธอ และดำเนินแผนการแก้แค้นของเธอในแต่ละวัน เธอชักชวนแพทย์ที่รับผิดชอบให้รวบรวมคนที่จำเป็นสำหรับการแก้แค้นของเธอในหมู่สมาชิกในครอบครัวของผู้ป่วยที่รอการปลูกถ่ายอวัยวะอย่างไม่มีกำหนด และสัญญาว่าจะมอบอวัยวะของเธอให้พวกเขาหลังจากการแก้แค้น อวัยวะที่ยูนาห์สัญญาว่าจะมอบให้ได้แก่ ไต ตา ตับ และหัวใจ กล่าวอีกนัยหนึ่งแม้ว่าแผนจะสำเร็จเธอก็จะตาย แผนแก้แค้นของเธอจะสำเร็จหรือไม่

A tragic image of a child and husband being brutally murdered. Moreover, she herself will be disabled for the rest of her life. It can be said to be the opening of the most intense revenge, like I Saw the Devil, where the main character is only waiting for the day to get revenge. At the same time, the movie also includes moments of investigating a murderer with the same feel as The Chaser, which is thrilling and heart-wrenching to the utmost at the same time. She persuades the doctor in charge to gather the people needed for her revenge among the family members of a patient waiting indefinitely for an organ transplant. and promises to give them her organs after revenge. The organs that Junah promised to give included her kidneys, eyes, liver, and heart. In other words, even if the plan was successful, she would die. Will her revenge plan succeed?

ปีที่ฉายหนัง :
เสียง : Soundtrack
เวลาหนังที่เล่น : 2 : 03
IMDB : 6.5 / 10
ความคมชัด : HD

ตัวอย่างหนัง : The Five (2013) 5 สังหารหมวดหมู่หนัง