ดูหนังใหม่ 2024 ดูหนังออนไลน์ฟรี MOVIEHD2022.COM เต็มเรื่อง หนังชนโรงมาใหม่ อัพเดทก่อนใคร ดูฟรีลื่นไม่สะดุด ไม่มีโฆษณา ดูหนังคุณภาพสูง Full HD และ 4K

ดูหนังออนไลน์ The Farewell (2019) กอดสุดท้าย คุณยายที่รัก

ดูหนัง The Farewell (2019) กอดสุดท้าย คุณยายที่รัก HD เต็มเรื่อง

ดูหนังออนไลน์ฟรี The Farewell (2019) กอดสุดท้าย คุณยายที่รัก Full Movie พากย์ไทย ซับไทย ภาพยนตร์คอมเมดี้ดราม่าซึ้งๆ หนังครอบครัวที่ชวนใจฟูจากผู้กำกับ Lulu Wang เรื่องราวสุดพิเศษที่พูดถึงความสัมพันธ์ของคนอเมริกันเชื้อสายจีน และมุมมองที่แตกต่างกัน นำแสดงโดย Awkwafina , Tzi Ma , Diana Lin , Zhao Shu-zhen , Lu Hong , Jiang Yongbo , Chen Han , Aoi Mizuhara

ดูหนังฟรีออนไลน์ The Farewell (2019) กอดสุดท้าย คุณยายที่รัก HD

เรื่องย่อ: เรื่องราวของครอบครัวของบิลลีเดินทางกลับประเทศจีนโดยปลอมตัวเป็นงานแต่งงานปลอมเพื่ออำลาหัวหน้าผู้เป็นที่รักของพวกเขาอย่างลับๆ ซึ่งเป็นคนเดียวที่ไม่รู้ว่าเธอจะมีชีวิตอยู่ได้เพียงไม่กี่สัปดาห์ ทุกอย่างเริ่มต้นขึ้นโดย บิลลี เมื่อเขาได้กลับบ้านที่จีนเพื่อพบยายของเธอ ซึ่งมีชีวิตอยู่ได้เพียงไม่กี่สัปดาห์ อย่างไรก็ตาม ครอบครัวของบิลลียืนยันว่าพวกเขาเก็บข้อมูลนี้จากปูชนียบุคคลที่พวกเขารัก ซึ่งเป็นความลับที่บิลลีพยายามดิ้นรนเพื่อปกปิด และวิกฤตจริงๆ คุณยายที่รักของเธอกำลังจะตายในประเทศจีน และครอบครัวตัดสินใจที่จะไม่บอกหัวหน้าของพวกเขาให้ปกป้องเธอและป้องกันไม่ให้เธอใช้ชีวิตด้วยความกลัวตลอดช่วงชีวิตที่เหลืออยู่ แต่พวกเขาวางแผนจัดงานแต่งงานที่หรูหราเพื่อเป็นข้ออ้างในการนำทุกคนมารวมตัวกันเป็นครั้งสุดท้าย

The Farewell (2019)

A story about Billy Chinese-American female writer who heard the news from her parents that Her grandmother in China is terminally ill with cancer and has only a short time to live. The family then organized a family reunion party. Everyone kept their condition a secret from Grandma. Billy is unfamiliar with the culture. You are about to learn about the way of life, relationships, differences between the Western world and the Eastern world, and the true meaning of the word family.

ปีที่ฉายหนัง :
เสียง : Thai+Soundtrack (T)
เวลาหนังที่เล่น : 1 : 38
IMDB : 7.5 / 10
ความคมชัด : HD

ตัวอย่างหนัง : The Farewell (2019) กอดสุดท้าย คุณยายที่รัก พากย์ไทย + ซับไทย [ HD ]หมวดหมู่หนัง