ดูหนังใหม่ 2024 ดูหนังออนไลน์ฟรี MOVIEHD2022.COM เต็มเรื่อง หนังชนโรงมาใหม่ อัพเดทก่อนใคร ดูฟรีลื่นไม่สะดุด ไม่มีโฆษณา ดูหนังคุณภาพสูง Full HD และ 4K

ดูซีรี่ย์ออนไลน์ The Fabulous (2022) หรู เริ่ด เชิด โสด

ดูซีรี่ย์ The Fabulous (2022) หรู เริ่ด เชิด โสด EP1-8 (จบ) Netflix

The Fabulous (2022) หรู เริ่ด เชิด โสด

เรื่องย่อ: ความรักเริ่ดๆที่กำลังจะพาใจฟูกับซีรี่ย์คอมเมดี้โรแมนติก 8 ตอนจาก Netflix สนุกเต็มคาราเบลกับเรื่องราวความรัก ความฝัน และมิตรภาพของกลุ่มวัยรุ่นที่อุทิศชีวิตให้กับการทำงานในวงการแฟชั่น ผลงานกำกับโดย คิมจองฮยอน นำแสดงโดย ชเวมินโฮ รับบทเป็น จีอูมิน และ แชซูบิน รับบทเป็น พโยจีอึน ร่วมติดตามการต่อสู้ดิ้นรนเพื่ออยู่รอดของพวกเขาที่สร้างพลังบวกให้กับแฟนๆคอซีรี่ย์ได้มีแรงเดินตามเส้นทางแห่งความฝันของตัวเอง

The Fabulous (2022)

เรื่องราวของ Ji Woo Min เป็นนักรีทัชอิสระที่มีหน้าที่ปรับปรุงรูปถ่าย เขาดูดีและมีความสามารถในงานของเขา แต่เขาไม่ได้หลงใหลในงานหรือความรัก ตั้งแต่พโยจีอึนยังเด็ก เธอใฝ่ฝันที่จะทำงานด้านแฟชั่น ตอนนี้เธอทำงานเป็นหัวหน้าแผนกของหน่วยงานส่งเสริมแบรนด์หรู ในขณะที่เธอต้องดิ้นรนเพื่อความอยู่รอดในวงการแฟชั่น เธอยังคงรักษาตัวเองด้วยบุคลิกที่สดใสและพลังบวก

Great love is about to blow your mind with this 8-episode romantic comedy series from Netflix. It's a fun, carafeful story of love, dreams, and friendships among young people who have dedicated their lives to the industry. fashion Directed by Kim Jung Hyun Starring Choi Min Ho as Ji Woo Min and Chae Soo Bin as Pyo Ji Eun, follow their struggle for survival that has created positive energy for fans of the series. Force follows the path of his own dreams.

ปีที่ฉายหนัง :
เสียง : Thai+Soundtrack (T)
เวลาหนังที่เล่น : 1 : 06
IMDB : 7.7 / 10
ความคมชัด : HD

ตัวอย่างซีรี่ย์ : The Fabulous (2022) หรู เริ่ด เชิด โสด พากย์ไทย + ซับไทย [ HD ]หมวดหมู่หนัง