ดูหนังใหม่ 2022 ดูหนังออนไลน์ฟรี MOVIEHD2022.COM เต็มเรื่อง หนังชนโรงมาใหม่ อัพเดทก่อนใคร ดูฟรีลื่นไม่สะดุด ไม่มีโฆษณา ดูหนังคุณภาพสูง Full HD และ 4K

The Exorcists (2023)

ดูหนังออนไลน์ The Exorcists (2023) เต็มเรื่องพากย์ไทย ซับไทย

ดูหนังชนโรง The Exorcists (2023) ดูหนังฟรี HD หนังเข้าใหม่ สยอง หลอน ชวนสะพรึง ภาพยนตร์สยองขวัญเหนือธรรมชาติสัญชาติอเมริกัน หนังเรื่องใหม่ชวนลี้ลับที่กระแทกใจคนดูที่สุด เพื่อช่วยครอบครัวของเขา พ่อจึงจ้างนักไล่ผีผู้เชี่ยวชาญสามคนเพื่อกำจัดปีศาจที่สิงอยู่ในลูกของเขา หนังผีของผู้กำกับ Jose Prendes สร้างจากนวนิยายชื่อเดียวกันในปี 1971 ของวิลเลียม ปีเตอร์ แบลตตี และจะเป็นภาคต่อโดยตรงของภาพยนตร์ดัดแปลงของวิลเลียม ฟรีดคินในปี 1973 นำแสดงโดย Michelle Bauer , Shannon Bengston และ Hunter Benjamin หนังที่เต็มไปด้วยเรื่องราวน่าทึ่งที่ถูกกำหนดให้กลายเป็นหนังสยองขวัญคลาสสิกที่พร้อมสร้างความปั่นป่วน

ดูหนังฝรั่ง The Exorcists (2023) ดูหนังฟรีดูหนังออนไลน์ HD หนังใหม่

เรื่องย่อ: เมื่อลูกของเขาถูกครอบงำโดยความชั่วร้ายที่ไม่หยุดยั้ง พ่อคนหนึ่งจ้างนักไล่ผีผู้เชี่ยวชาญสามคนเพื่อกำจัดปีศาจและช่วยชีวิตครอบครัวของเขาก่อนที่มันจะสายเกินไป แต่ปีศาจตัวนี้เป็นเพียงผู้เฝ้าประตูสู่ขุมนรกที่แท้จริงซึ่งจะถูกปลดปล่อยออกมาบนโลกหากผู้ไล่ผีทั้งสามล้มเหลว การเผชิญหน้ากับเรื่องราวสุดน่ากลัวที่ไม่ได้คาดคิดมากก่อน พวกเขาจะรับมืออย่างไร ปีศาจร้ายที่พบเจอจะมีวิธีกำจัดไปได้หรือไม่

The Exorcists (2023)

When his child was possessed by an unstoppable evil. A father hires three expert exorcists to defeat demons and save his family before it's too late. But this demon was only the gatekeeper to the true hell that would be unleashed on the world if the three exorcists failed. Confronting a terrifying story that was unexpected. How will they cope? Is there a way to get rid of the evil demons I encounter?

ปีที่ฉายหนัง :
เสียง : Soundtrack
เวลาหนังที่เล่น : 1 : 24
IMDB : 3.1 / 10
ความคมชัด : HD

ตัวอย่างหนัง : The Exorcists (2023)หมวดหมู่หนัง