ดูหนังใหม่ 2024 ดูหนังออนไลน์ฟรี MOVIEHD2022.COM เต็มเรื่อง หนังชนโรงมาใหม่ อัพเดทก่อนใคร ดูฟรีลื่นไม่สะดุด ไม่มีโฆษณา ดูหนังคุณภาพสูง Full HD และ 4K

ดูหนังออนไลน์ The Dark and the Wicked (2020) เฮี้ยน หลอน ซ่อนวิญญาณ

ดูหนัง The Dark and the Wicked (2020) เฮี้ยน หลอน ซ่อนวิญญาณ เต็มเรื่อง

The Dark and the Wicked (2020) เฮี้ยน หลอน ซ่อนวิญญาณ

เรื่องย่อ: ดูหนังสยองขวัญ The Dark and the Wicked (2020) เฮี้ยน หลอน ซ่อนวิญญาณ Full HD 4K เต็มเรื่อง ภาพยนตร์สยองขวัญสุดผวาที่ให้ความรู้สึกมืดมนและน่ากลัว จากผู้กำกับ ไบรอัน เบอร์ติโน เกี่ยวกับเหตุการณ์แปลกๆ ในบ้านไร่ที่ผู้นำตระกูลกำลังจะตาย ที่เกิดขึ้นในฟาร์มที่เงียบสงบในเมืองชนบทที่อึมครึม ชายคนหนึ่งกำลังจะตายอย่างช้าๆ ครอบครัวของเขามารวมตัวกันเพื่อไว้อาลัย และในไม่ช้าความมืดมิดก็บังเกิด ฝันร้ายที่ตื่นขึ้นและความรู้สึกที่เพิ่มขึ้นว่ามีบางสิ่งที่ชั่วร้ายกำลังครอบงำครอบครัว บทสรุปแห่งเรื่องราวหลอนๆที่เกิดขึ้นจะเป็นอย่างไร

The Dark and the Wicked (2020)

A terrifying horror film from director Bryan Bertino.about strange events In the farmhouse where the clan patriarch was dying It takes place on a quiet farm in a somber country town. A man is slowly dying. His family gathered to mourn. and soon the darkness Awakening nightmares and a growing sense that something evil is taking over the family. What will be the conclusion of the haunted story?

ปีที่ฉายหนัง :
เสียง : Thai
เวลาหนังที่เล่น : 1 : 35
IMDB : 6.1 / 10
ความคมชัด : HD

ตัวอย่างหนัง : The Dark and the Wicked (2020) เฮี้ยน หลอน ซ่อนวิญญาณ พากย์ไทย [ HD ]หมวดหมู่หนัง