ดูหนังใหม่ 2022 ดูหนังออนไลน์ฟรี MOVIEHD2022.COM เต็มเรื่อง หนังชนโรงมาใหม่ อัพเดทก่อนใคร ดูฟรีลื่นไม่สะดุด ไม่มีโฆษณา ดูหนังคุณภาพสูง Full HD และ 4K

The Creator (2023) เดอะ ครีเอเตอร์

ดูหนัง The Creator (2023) เดอะ ครีเอเตอร์ Full HD [มาสเตอร์]

ดูหนังออนไลน์ The Creator (2023) เดอะ ครีเอเตอร์ ซับไทย พากย์ไทย ภาพยนตร์แอคชั่นผจญภัยเรื่องใหม่ หนังฟอร์มยักษ์ของปี 2023 ที่ทุกคนต้องได้ดู สนุกจัดหนัก จัดเต็ม ไม่เกรงใจใครกับสงครามครั้งใหญ่ระหว่างมนุษย์และเอไอ ศึกสุดมันส์ ที่ถ่ายทำในไทยกว่า 80% หนังฮอลลีวูดเรื่องดังท่ามกลางสงครามระหว่างมนุษย์กับหุ่นยนต์ด้วยปัญญาประดิษฐ์ อดีตทหารได้ค้นพบอาวุธลับ หุ่นยนต์ในร่างเด็กน้อย หนังแอคชั่นไซไฟที่ไม่ควรพลาดด้วยประทั้งปวง จากผู้กำกับ แกเร็ท เอ็ดเวิร์ดส์ (Gareth Edwards) นำแสดงโดย John David Washington , Madeleine Yuna Voyles และ Gemma Chan

ดูหนังชนโรง The Creator (2023) เดอะ ครีเอเตอร์ มาสเตอร์ HD

เรื่องย่อ: เรื่องราวของสงครามในอนาคตระหว่างเผ่าพันธุ์มนุษย์และพลังแห่งปัญญาประดิษฐ์ โจชัว อดีตเจ้าหน้าที่หน่วยรบพิเศษผู้แข็งแกร่ง ซึ่งเสียใจกับการหายตัวไปของภรรยาของเขา ได้รับคัดเลือกให้ตามล่าและสังหารเดอะครีเอเตอร์ สถาปนิกผู้เข้าใจยากของ AI ขั้นสูงผู้ ได้พัฒนาอาวุธลึกลับที่มีพลังอำนาจในการยุติสงคราม และมวลมนุษยชาตินั่นเอง โจชัวและทีมปฏิบัติการชั้นยอดของเขาเดินทางข้ามแนวข้าศึก สู่ใจกลางอันมืดมนของดินแดนที่ถูกครอบครองโดย AIเพียงเพื่อค้นพบอาวุธทำลายล้างโลกที่เขาได้รับคำสั่งให้ทำลายคือ AI ในรูปแบบของเด็กเล็ก มหากาพย์ศึกอันยิ่งใหญ่ของมวลมนุษยชาติและปัญญาประดิษฐ์ ศึกที่โลกต้องจดจำได้เริ่มต้นขึ้นแล้ว

The story is set in a future world where a war has broken out between humans and AI. A special forces officer is set to act as an artificial intelligence bounty hunter instead. That it could become a disaster and end in destroying all of humanity because it is an extremely advanced murder weapon that is extremely intelligent and skilled. If the world was controlled by A.I., what would happen? Everything is very natural. The entire battlefield fought against each other to survive. It's a new movie that movie fans really shouldn't miss.

ปีที่ฉายหนัง :
เสียง : Thai+Soundtrack (T)
เวลาหนังที่เล่น : 2 : 13
IMDB : 7.2 / 10
ความคมชัด : HD

ตัวอย่างหนัง : The Creator (2023) เดอะ ครีเอเตอร์หมวดหมู่หนัง