ดูหนังใหม่ 2022 ดูหนังออนไลน์ฟรี MOVIEHD2022.COM เต็มเรื่อง หนังชนโรงมาใหม่ อัพเดทก่อนใคร ดูฟรีลื่นไม่สะดุด ไม่มีโฆษณา ดูหนังคุณภาพสูง Full HD และ 4K

The Cost (2023)

ดูหนังฝรั่ง The Cost (2023) ดูหนังออนไลน์ฟรี HD (เต็มเรื่อง)

ดูหนังออนไลน์ The Cost (2023) ดูหนังใหม่ 2023 ภาพยนตร์ดราม่าระทึกขวัญสุดโหดเรื่องใหม่จากออสเตรเลีย หนังเรื่องนี้ถ่ายทำในสถานที่ทั้งหมดในรัฐวิกตอเรีย ผลงานกำกับโดย แมทธิว โฮล์มส์ นำแสดงโดย จอร์แดน เฟรเซอร์-ทรัมเบิล ,เดมอน ฮันเตอร์ และ เควิน ดี ภาพยนตร์เรื่องนี้เกิดขึ้น เพื่อตอบสนองต่อบางสิ่งที่พวกเราหลายคนอาจรู้สึกเมื่อเราอ่านเกี่ยวกับอาชญากรรมร้ายแรงต่อผู้อื่น และความรู้สึกว่าจะเกิดอะไรขึ้นถ้ามีอะไรแบบนั้นเกิดขึ้น ถึงคนที่ฉันรัก และปฏิกิริยาตอบสนองของฉันต่อสิ่งนั้นก็คือความต้องการที่จะตอบสนองต่อความรุนแรงที่ยิ่งใหญ่ด้วยความรุนแรงที่ยิ่งใหญ่ และสำรวจส่วนนั้นที่อยู่ในตัวเราทุกคน จะเกิดอะไรขึ้นถ้ามีคนแสดงสิ่งที่พวกเขาจินตนาการในสถานการณ์จริง? มันจะเกิดขึ้นจริงได้อย่างไร?

ดูหนังดราม่า The Cost (2023) Full Movie เต็มเรื่อง

เรื่องย่อ: เรื่องราวของชายธรรมดาสองคน เดวิด และแอรอน ที่ลักพาตัวคนร้ายที่ถูกตัดสินว่ามีความผิด ซึ่งก่ออาชญากรรมร้ายแรงเมื่อหลายปีก่อน ความตั้งใจที่จะแจกจ่ายรูปแบบความยุติธรรมอันโหดร้ายของตนเองต่อชายผู้ที่ทำลายชีวิตครอบครัวของพวกเขา สิ่งที่เผยออกมาคือเรื่องราวสีเทาทางศีลธรรมเกี่ยวกับความยุติธรรมของศาลเตี้ย และการสืบเชื้อสายมาจากฝันร้ายสู่ธรรมชาติที่แท้จริงของ 'ตาต่อตา' กับสถานการณ์ที่ชาวออสซี่ต้องเผชิญอยู่ทุกวัน วันหยุดสุดสัปดาห์ของพวกเขาในพุ่มไม้โดยขี่รถฮอนด้าสีเงินเป็นแผนการแก้แค้นที่วางแผนไว้อย่างดีเพื่อแก้ไขการกระทำผิดของครอบครัวในระบบยุติธรรม

The Cost (2023)

The story of two ordinary men, David and Aaron, who kidnap a convicted criminal. who committed a serious crime many years ago intent on dispensing their own form of brutal justice against the man who had destroyed their family's life. What unfolds is a morally gray story about vigilante justice. and the descent from nightmare to the true nature of 'an eye for an eye', a situation Aussies face every day. Their weekend in the bush riding in a silver Honda was a carefully planned revenge plot to right the family's wrongdoing in the justice system.

ปีที่ฉายหนัง :
เสียง : Soundtrack
เวลาหนังที่เล่น : 1 : 51
IMDB : 6.6 / 10
ความคมชัด : HD

ตัวอย่างหนัง : The Cost (2023)หมวดหมู่หนัง