ดูหนังใหม่ 2022 ดูหนังออนไลน์ฟรี MOVIEHD2022.COM เต็มเรื่อง หนังชนโรงมาใหม่ อัพเดทก่อนใคร ดูฟรีลื่นไม่สะดุด ไม่มีโฆษณา ดูหนังคุณภาพสูง Full HD และ 4K

The Civil Dead (2023)

ดูหนังออนไลน์ The Civil Dead (2023) ซับไทย หนังเต็มเรื่อง

The Civil Dead (2023)

เรื่องย่อ: ดูหนังตลก The Civil Dead (2023) หนังชัดฟรี 4K เต็มเรื่อง ภาพยนตร์คอมเมดี้แสนสบขบขัน ว่าด้วยเรื่องราวของ Clay ช่างภาพที่ไม่ฝักใฝ่ฝ่ายใดที่มีความสุขกับชีวิตธรรมดากับ Whitney ภรรยาศิลปินของเขาในลอสแอนเจลิส Whitney ให้คำแนะนำแก่ Clay ผู้ซึ่งหยุดนิ่งอยู่กับงานสร้างสรรค์และตกงานมาหลายเดือนให้ออกไปทำงานอย่างมีประสิทธิภาพในขณะที่เธออยู่นอกเมือง ไม่ใช่ นอนเฉยๆ ในห้องนั่งเล่นและดื่มเบียร์ ขณะที่ออกไปถ่ายรูปในสวนสาธารณะ เคลย์ได้พบกับวิท เพื่อนที่หายสาบสูญไปนานของเขา หลังจากคืนที่ตามจับได้ วิทเปิดเผยความลับที่ไม่สงบแก่เคลย์ ซึ่งทำให้ชีวิตแต่งงานของเขาตึงเครียด และทำให้เขาสงสัยในสติของตัวเอง

The Civil Dead (2023)

Hilarious comedy movie It tells the story of Clay, an eccentric photographer who enjoys an ordinary life with his artist wife, Whitney, in Los Angeles. for several months to work productively while she is out of town. No, just lie down in the living room and drink beer. While out taking pictures in the park Clay met with Wit. his long lost friend After a night of catch Whit reveals a restless secret to Clay. which puts strain on his marriage and made him doubt his own sanity.

ปีที่ฉายหนัง :
เสียง : Soundtrack
เวลาหนังที่เล่น : 1 : 43
IMDB : 6.5 / 10
ความคมชัด : HD

ตัวอย่างหนัง : The Civil Dead (2023)หมวดหมู่หนัง