ดูหนังใหม่ 2022 ดูหนังออนไลน์ฟรี MOVIEHD2022.COM เต็มเรื่อง หนังชนโรงมาใหม่ อัพเดทก่อนใคร ดูฟรีลื่นไม่สะดุด ไม่มีโฆษณา ดูหนังคุณภาพสูง Full HD และ 4K

The Chosen One (2023) ผู้ถูกเลือก

ดูซีรี่ย์ The Chosen One (2023) ผู้ถูกเลือก EP1-6 [พากย์ไทย]

ดูซีรี่ย์ใหม่ The Chosen One (2023) ผู้ถูกเลือก HD พากย์ไทย การผจญภัยในดินแดนลึกลับได้เริ่มต้นขึ้นแล้ว ณ เมืองหนึ่งที่มีเอเลี่ยนแฝงตัวอยู่มานาน ก่อนที่ความลับอันนี้จะถูกเปิดเผยจากกลุ่มวัยรุ่นที่ตามล่าหาความจริง ร่วมออกตามหาความจริงได้แล้ววันนี้ใน ผู้ถูกเลือก ซีรี่ย์แอคชั่นสัญชาติเดนมาร์ค นำแสดงโดย Bobby Luhnow, Dianna Agron, Lilith Curiel, Carlos Bardem, Alfonso Dosal

ดูซีรี่ย์ออนไลน์ The Chosen One (2023) ผู้ถูกเลือก |Netflix

เรื่องย่อ: ร่วมติดตามเรื่องราวของโจดี้ เด็กชายวัย 12 ขวบในบาฮากาลิฟอร์เนีย จู่ๆ ก็ค้นพบว่าเขามีพลังเหมือนพระเยซู เขาสามารถเปลี่ยนน้ำให้เป็นเหล้าองุ่น ทำให้คนพิการเดินได้ และบางทีอาจทำให้คนตายฟื้นขึ้นมาได้! ขณะที่ผู้นำอีแวนเจลิคัลและกลุ่มยากีในเมืองพยายามให้เขาใช้พลังของเขาเพื่อกอบกู้มนุษยชาติ สิ่งเดียวที่โจดี้ต้องการทำคือสร้างความประทับใจให้กับผู้หญิงที่เขาชอบและยืนหยัดต่อกรกับพวกรังแก ขณะที่โจดี้พยายามดิ้นรนและในที่สุดก็ตกลงกับชะตากรรมของตัวเองได้ ทุกอย่างก็วนลูปเมื่อเขาตระหนักว่าเขาค้นพบความจริงเกี่ยวกับตัวตนของเขา

The Chosen One (2023)

An adventure in a mysterious land has begun in a city where aliens have been hiding for a long time. Before this secret is revealed by a group of teenagers who are hunting for the truth. Join us in finding the truth today in The Chosen One Danish action series Follow the story of Jodi, a 12-year-old boy in Baja California who suddenly discovers that he has powers like Jesus. He can turn water into wine. enable people with disabilities to walk and perhaps even raise the dead!

ปีที่ฉายหนัง :
เสียง : Thai+Soundtrack (T)
เวลาหนังที่เล่น : 0 : 47
IMDB : 6.4 / 10
ความคมชัด : HD

ตัวอย่างซีรี่ย์ : The Chosen One (2023) ผู้ถูกเลือกหมวดหมู่หนัง