ดูหนังใหม่ 2022 ดูหนังออนไลน์ฟรี MOVIEHD2022.COM เต็มเรื่อง หนังชนโรงมาใหม่ อัพเดทก่อนใคร ดูฟรีลื่นไม่สะดุด ไม่มีโฆษณา ดูหนังคุณภาพสูง Full HD และ 4K

The Caine Mutiny Court-Martial (2023)

ดูหนัง The Caine Mutiny Court-Martial (2023) HD 4K ซับไทย

ดูหนังใหม่ชนโรง The Caine Mutiny Court-Martial (2023) มาสเตอร์ Full HD 4K 1080P ภาพยนตร์ดราม่าสงครามสุดเข้มข้น กำกับโดย วิลเลียม ฟรีดคินสร้างจากนวนิยายปี 1952 เรื่อง The Caine Mutiny ซึ่งเขียนโดย Wouk ติดตามนายทหารเรือคนหนึ่งที่ถูกพิจารณาคดีในข้อหากบฏหลังจากได้รับคำสั่งจากกัปตันเรือที่เขารู้สึกว่ากำลังประพฤติตัวไม่มั่นคง ทำให้ทั้งเรือและลูกเรือตกอยู่ในอันตราย นำแสดงโดย คีเฟอร์ ซัทเธอร์แลนด์, เจสัน คลาร์ก, เจค เลซี, โมนิกา เรย์มันด์ ,แลนซ์ เรดดิก

ดูหนังดราม่า The Caine Mutiny Court-Martial (2023) ดูหนังฟรี

เรื่องย่อ: เรื่องราวของทหารเรือ บาร์นีย์ กรีนวาลด์ ทนายความกองทัพเรือผู้ไม่เชื่อ ตกลงอย่างไม่เต็มใจที่จะปกป้อง ร.ท. สตีฟ แมรีคเจ้าหน้าที่คนแรกของกองทัพเรือที่เข้าควบคุมสหรัฐฯ เคน จากร้อยโทฟิลิป ฟรานซิส ควีก กัปตันผู้มีอำนาจเหนือกว่า ระหว่างเกิดพายุทะเลรุนแรงในน่านน้ำที่ไม่เป็นมิตร ขณะที่การพิจารณาคดีดำเนินไป กรีนวาลด์เริ่มกังวลมากขึ้น และตั้งคำถามว่าเหตุการณ์บนเรือเคนเป็นการกบฏอย่างแท้จริง หรือเป็นเพียงการกระทำที่กล้าหาญของกลุ่มกะลาสีเรือที่ไม่ไว้วางใจผู้นำที่ไม่มั่นคงของพวกเขา สงครามการเมืองครั้งนี้จะจบลงเช่นไร

The Caine Mutiny Court-Martial (2023)

The story of sailor Barney Greenwald, a skeptical navy lawyer. Reluctantly agrees to protect Lt. Steve Maryk, the Navy's first officer to take command of the U.S. Kane, from Lt. Philip Francis Quick, the more powerful captain. During a severe sea storm in hostile waters As the trial proceeded Greenwald grew more worried. and questioned whether the incident on the Ken ship was truly a rebellion. Or was it just the heroic act of a group of sailors who distrusted their unstable leader? How will this political war end?

ปีที่ฉายหนัง :
เสียง : Soundtrack
เวลาหนังที่เล่น : 1 : 48
IMDB : 6.9 / 10
ความคมชัด : HD

ตัวอย่างหนัง : The Caine Mutiny Court-Martial (2023)หมวดหมู่หนัง