ดูหนังใหม่ 2022 ดูหนังออนไลน์ฟรี MOVIEHD2022.COM เต็มเรื่อง หนังชนโรงมาใหม่ อัพเดทก่อนใคร ดูฟรีลื่นไม่สะดุด ไม่มีโฆษณา ดูหนังคุณภาพสูง Full HD และ 4K

The Blind (2023)

ดูหนังดราม่า The Blind (2023) เต็มเรื่องพากย์ไทย HD มาสเตอ

ดูหนังชนโรง The Blind (2023) ดูหนังฟรี HD หนังใหม่ดูฟรีเต็มเรื่อง ภาพยนตร์ดราม่าชีวประวัติคริสเตียนอเมริกัน กำกับโดย แอนดรูว์ ไฮแอท ผู้ร่วมเขียนบทภาพยนตร์ร่วมกับ สเตฟานี แคทซ์ ภาพยนตร์เรื่องนี้มีรายละเอียดเกี่ยวกับชีวิตของฟิล โรเบิร์ตสันจาก Duck Commander และเคย์ โรเบิร์ตสัน และครอบครัวของพวกเขาจนถึงปี 1985 ก่อนที่พวกเขาจะมีชื่อเสียงในราชวงศ์ ก่อนที่ฟิล โรเบิร์ตสันจาก Duck Dynasty จะกลายเป็นดาราเรียลลิตีทีวี เขาตกหลุมรัก Miss Kay และสร้างครอบครัวใหม่ แต่ปีศาจของเขาขู่ว่าจะฉีกชีวิตพวกเขาออกจากกัน

ดูหนังฟรี The Blind (2023) พากย์ไทย ซับไทย หนังใหม่ ล่าสุด 2023

เรื่องย่อ: เรื่องราวที่ตั้งอยู่ในหนองน้ำในป่าทึบของรัฐลุยเซียนาในช่วงทศวรรษ 1960 The Blind เล่าเรื่องราวที่ไม่เคยเปิดเผยมาก่อนในชีวิตของฟิลในขณะที่เขาพยายามเอาชนะความอับอายในอดีตของเขา และท้ายที่สุดก็ได้พบกับการไถ่บาปในสถานที่ที่ไม่น่าจะเป็นไปได้ การเดินทางในโรงภาพยนตร์อันน่าทึ่งนี้บันทึกเรื่องราวความรักที่ก่อให้เกิดราชวงศ์ ความวุ่นวายที่เกือบจะพังทลายลง และความหวังที่ผุดขึ้นมาจากเถ้าถ่านเพื่อสร้างรากฐานสำหรับคนรุ่นต่อ ๆ ไป

Set in the backwoods swamps of Louisiana in the 1960s, The Blind tells a never-before-seen story of Phil's life as he tries to overcome the shame of his past. and ultimately find redemption in the unlikeliest of places. This incredible cinematic journey chronicles the love story that birthed a dynasty. The chaos that almost collapsed and hope rising from the ashes to build a foundation for generations to come.

ปีที่ฉายหนัง :
เสียง : Soundtrack
เวลาหนังที่เล่น : 1 : 49
IMDB : 6.1 / 10
ความคมชัด : HD

ตัวอย่างหนัง : The Blind (2023)หมวดหมู่หนัง