ดูหนังใหม่ 2022 ดูหนังออนไลน์ฟรี MOVIEHD2022.COM เต็มเรื่อง หนังชนโรงมาใหม่ อัพเดทก่อนใคร ดูฟรีลื่นไม่สะดุด ไม่มีโฆษณา ดูหนังคุณภาพสูง Full HD และ 4K

The Bigfoot Trap (2023)

ดูหนัง The Bigfoot Trap (2023) มาสเตอร์ 4K HD ซับไทย

ดูหนัง The Bigfoot Trap (2023) มาสเตอร์ 4K HD ซับไทย ชีวิตธรรมที่ต้องเปลี่ยนไปตลอดกาลของนักข่าวคนหนึ่งได้เริ่มต้นขึ้นแล้ว กับภาพยนตร์สยองขวัญ ระทึกขวัญ หนังใหม่จากผู้กำกับ อารอน เมียร์เตส ที่ทำให้คุณลุ้นตลอดทั้งเรื่องกับสถานการณ์ที่บาดใจและอันตรายจริงๆ นำแสดงโดย ไทเลอร์ ไวเซนาวเออร์ และ แซค ลาซาร์ ฮอฟแมน ร่วมหาคำตอบไปด้วยกันว่าทำไมนักข่าวคนนี้ถึงต้องถูกขังอยู่ในกับดักที่อันตรายเกินกว่าคนธรรมดาจะเล่นกัน

ดูหนังฟรีออนไลน์ The Bigfoot Trap (2023) HD เต็มเรื่องซับไทย

เรื่องย่อ: ติดตามเรื่องราวของจอช เป็นนักข่าววิดีโอที่หาเลี้ยงชีพได้ด้วยการไล่ตามเรื่องราวบ้าๆบอๆ และเยาะเย้ยนักทฤษฎีสมคบคิดและประเภท QAnon แต่เขาไม่รู้สึกดีกับมัน เขาได้รับเงินตามจำนวนคลิกที่ได้รับแทนที่จะนำเสนอข่าวที่มีความหมาย หลังจากผลงานชิ้นล่าสุดของเขา จอชถูกส่งไปทำงานที่ ภูเขาควันของรัฐเทนเนสซี เพื่อสัมภาษณ์คนบ้านนอกที่มีบุคลิกดีชื่อเร้ด ซึ่งอ้างว่าเป็นผู้ออกแบบกับดักยักษ์ที่ป้องกันการหลบหนี บรรณาธิการของจอชต้องการให้เขาอยู่ต่อและบันทึกความพยายามของเร้ดในการจับบิ๊กฟุต โดยหวังว่าจะได้วิดีโอไวรัลยอดนิยมอีกเรื่องและวันจ่ายเงินก้อนโต เมื่อชายสองคนตระหนักได้อย่างรวดเร็วว่าพวกเขาชอบกันและกัน ขณะที่เร้ดและพี่ชายของเขาอธิบายศิลปะของ สควอทชิน จอชก็ถ่ายทำพวกเขาด้วยความยินดี แต่เมื่อพี่น้องตัดสินใจที่จะเล่นตลกกับเขา สถานการณ์ก็บานปลายและนักข่าวพบว่าตัวเองถูกขังอยู่ในกับดักของบิ๊กฟุตโดยมีโอกาสเพียงเล็กน้อยในการช่วยชีวิต เขาจะรอดพ้นการกับดักอันตรายครั้งนี้ไปได้หรือไม่

The Bigfoot Trap (2023)

A journalist's ever-changing moral life has begun. In this new horror thriller from director Aaron Meertes, you will be thrilled throughout the story with truly harrowing and dangerous situations starring Tyler Weissenauer and Zach Lazar Hof. MAN Together we find out why this reporter is trapped in a trap too dangerous for ordinary people to play with. Follow Josh's story Become a video reporter who makes a living chasing crazy stories. Josh was sent to work at Tennessee's Smoky Mountains to interview a countryman with a good personality named Red who claims to have designed a giant trap that prevents escape Josh's editor wants him to stay and document Red's attempt to capture Bigfoot. Will he be able to escape this dangerous trap?

ปีที่ฉายหนัง :
เสียง : Soundtrack
เวลาหนังที่เล่น : 1 : 24
IMDB : 4.8 / 10
ความคมชัด : HD

ตัวอย่างหนัง : The Bigfoot Trap (2023)หมวดหมู่หนัง