ดูหนังใหม่ 2024 ดูหนังออนไลน์ฟรี MOVIEHD2022.COM เต็มเรื่อง หนังชนโรงมาใหม่ อัพเดทก่อนใคร ดูฟรีลื่นไม่สะดุด ไม่มีโฆษณา ดูหนังคุณภาพสูง Full HD และ 4K

ดูซีรี่ย์ออนไลน์ The Betrayal (2023) เกมรักทรยศ

ดูซีรี่ย์ The Betrayal (2023) เกมรักทรยศ EP.1-16 (จบ)

ดูซีรี่ย์ไทย The Betrayal (2023) เกมรักทรยศ Full HD (ตอนล่าสุด) เมื่อรักที่เคยซื่อสัตย์กลายเป็นความทรยศ ครอบครัวที่อบอุ่นต้องแตกแยกเพราะสามีนอกใจและมือที่สาม รักมากถึงเจ็บมาก ละครไทยโรแมนติกดราม่าเข้มข้น เรื่องใหม่จากช่อง 3 รีเมกจาก ซีรี่ย์ฝรั่ง Doctor Foster นำแสดงโดย อนันดา เอเวอร์ริ่งแฮม และ แอน ทองประสม เนื้อหาว่าด้วยเรื่องราวเกี่ยวกับเรื่องการนอกใจ การหย่าร้าง และการแก้แค้นชนิดที่เรียกได้ว่า คาดไม่ถึง เกมรักครั้งนี้จะจบสวยหรือไม่

ดูซีรี่ย์ The Betrayal (2023) เกมรักทรยศ EP.1-16 (จบ) พากย์ไทย

เรื่องย่อ: ติดตามชีวิตคู่ที่ดูสมบูรณ์แบบของ หมอเจน จิตแพทย์ผู้เชี่ยวชาญชื่อดัง ในโรงพยาบาลเอกชนที่ใหญ่ที่สุดในภูเก็ต และ อธิน สามีสุดฮอตเจ้าของโรงแรมที่กำลังประสบภาวะขาดทุน มีอันสะดุดลง เมื่อหมอเจนพบเส้นผมปริศนาบนผ้าพันคอของสามี จุดเริ่มต้นการสั่นคลอนความไว้ใจในชีวิตคู่จึงก่อกำเนิดขึ้น เมื่อความสัมพันธ์ของพ่อแม่มีปัญหา ลูกชายและลูกสาวทั้งสอง ก็ต้องได้รับผลกระทบของปัญหานั้นอย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้ บทสรุปของรักที่ไม่สวยครั้งนี้จะเป็นอย่างไร อีกหนึ่งซีรี่ย์งานดีสะท้อนเรื่องราวในสังคมปัจจุบันได้ดีที่สุด

The Betrayal (2023)

Follow the perfect married life of Doctor Jane, a famous expert psychiatrist. In the largest private hospital in Phuket and the hot husband, Thin, the hotel owner who is suffering from a loss, has a stumble when Dr. Jane finds a mysterious hair on her husband's scarf.The beginning of trust in marriage was born. when there is a problem in the relationship of parents son and two daughters must be affected by that problem inevitably What will be the conclusion of this unattractive love? Another good work series that best reflects the story in today's society.

ปีที่ฉายหนัง :
เสียง : Thai
เวลาหนังที่เล่น : 1 : 00
IMDB : 6.9 / 10
ความคมชัด : HD

ตัวอย่างซีรี่ย์ : The Betrayal (2023) เกมรักทรยศ พากย์ไทย [ HD ]หมวดหมู่หนัง