ดูหนังใหม่ 2022 ดูหนังออนไลน์ฟรี MOVIEHD2022.COM เต็มเรื่อง หนังชนโรงมาใหม่ อัพเดทก่อนใคร ดูฟรีลื่นไม่สะดุด ไม่มีโฆษณา ดูหนังคุณภาพสูง Full HD และ 4K

The Bad Seed Returns (2022)

ดูหนัง The Bad Seed Returns (2022) ซับไทย ดูฟรี (เต็มเรื่อง)

เรื่องย่อ:The Bad Seed Returns (2022)HD เต็มเรื่อง

เอ็มม่าเด็กสาวผู้ใช้ชีวิตเฉกเช่นเด็กวัยรุ่นทั่วไป แต่เบื้องหลังความธรรมดาและไร้เดียงสา เธอกลับมีความลับบางอย่างที่ซุกซ่อนอยู่ และไม่อยากให้ใครต้องรับรู้ ทว่าความลับไม่มีอยู่จริงอยู่บนใบนี้ จะเกิดอะไรขึ้นถ้าหากมีใครบางคนล่วงรู้ความลับที่เด็กสาวกำลังซ่อนอยู่ ภาพยนตร์สยองขวัญสุดระทึก หนังที่รอให้คุณไปค้นหาคำตอบใน ดูหนังฟรี The Bad Seed Returns (2022) ซับไทย ดูหนังฟรีไม่มีสะดุด หนังไม่มีโฆษณากวนใจ หนังชนโรง 2022

เรื่องย่อ : หลังจากเหตุการณ์ฆาตกรรมที่ทำให้พ่อของเธอ เสียชีวิต เอ็มม่าเด็กสาววัยรุ่นวัย 15 ปี ที่ตอนนี้อาศัยอยู่กับป้าแองเจล่า และนำทางโรงเรียนมัธยม แต่ความมืดมิดสามารถ ถูกซ่อนไว้นานโดยเฉพาะเมื่อสามีของแองเจล่า โรเบิร์ต (เบนจามิน เอเยอร์) เริ่มสงสัยว่าเอ็มม่าอาจไม่ไร้เดียงสาอย่างที่เธอปรากฏตัว และเด็กสาวคนใหม่ที่โรงเรียน แคท (เอลล่า ดิกสัน) ดูเหมือนจะรู้ความลับของเอ็มม่าจากอดีต เอ็มม่าหันกลับไปใช้วิธีการเดิมในการดูแลศัตรูไม่ว่าจะด้วยวิธีใดก็ตามเมื่อไม่มีทางเลือก

After the murderous events that left her father (Rob Lowe) dead, 15-year-old Emma (McKenna Grace), a seemingly typical teenaged girl, is now living with aunt Angela (Michelle Morgan) and navigating high school. But the darkness can only be hidden for so long, especially when Angela’s husband Robert (Benjamin Ayers) begins to suspect Emma may not be as innocent as she appears, and a new girl at school, Kat (Ella Dixon), seems to know Emma’s secrets from the past. Left with no choice, Emma slips back to her old ways to take care of her enemies by any means necessary.

ปีที่ฉายหนัง :
เสียง : Soundtrack
เวลาหนังที่เล่น : 1 : 27
IMDB : 5.7 / 10
ความคมชัด : HD

ตัวอย่างหนัง : The Bad Seed Returns (2022)หมวดหมู่หนัง