ดูหนังใหม่ 2022 ดูหนังออนไลน์ฟรี MOVIEHD2022.COM เต็มเรื่อง หนังชนโรงมาใหม่ อัพเดทก่อนใคร ดูฟรีลื่นไม่สะดุด ไม่มีโฆษณา ดูหนังคุณภาพสูง Full HD และ 4K

The Astral Woods (2023)

ดูหนัง The Astral Woods (2023) HD มาสเตอร์ (เต็มเรื่อง)

ดูหนังฝรั่ง The Astral Woods (2023) ดูหนังใหม่ชนโรง 2023 ดูหนังแนะนำ ภาพชัด HD 4K ภาพยนตร์สยองขวัญไซไฟชวนตื่นเต้นเรื่องใหม่จาก Apple TV+ เล่าถึงผู้หญิงคนหนึ่งถูกบังคับให้ทำประกันชีวิตและถูกทิ้งที่กระท่อมในป่าที่เต็มด้วยอันตราย เรื่องนี้เป็นผลงานกำกับโดย Isaac Rodriguez นำแสดงโดย Alexandria Payne , Marvin Ritchie แะล Jason Skeen

ดูหนังออนไลน์The Astral Woods (2023) HD บรรยายไทย ดูฟรี

เรื่องย่อ: เรื่องราวที่ไม่คาดคิดได้เกิดขึ้นกับภรรยาที่ถูกบังคับให้ทำประกันชีวิตและถูกทิ้งที่กระท่อมในป่า ในไม่ช้า เธอก็ได้เรียนรู้ว่าดินแดนแห่งนี้กุมความลับโบราณที่ไม่ได้มาจากโลกนี้ ชะตากรรมของเธอต่อจากนี้จะเป็นอย่างไร ชีวิตที่ต้องหวาดกลัวกับอันตรายรอบด้าน ที่มาพร้อมกับความจริงอันโหดร้าย เธอจะรับมือและเอาตัวรอดได้อย่างไร ติดตามหาคำตอบไปพร้อมๆ กันที่นี่ เว็บดูหนังออนไลน์ MOVIEHD2022 เว็บไซต์บริการหนังออนไลน์ฟรี

The Astral Woods (2023)

Unexpected things happen to a wife who is forced to take out life insurance and abandoned at a cabin in the forest. She soon learns that this land holds ancient secrets that are not from this world. What will be her fate from now on? A life of being afraid of danger all around. that comes with the harsh truth How will she cope and survive? Follow along to find the answer here.

ปีที่ฉายหนัง :
เสียง : Soundtrack
เวลาหนังที่เล่น : 1 : 22
IMDB : 4.9 / 10
ความคมชัด : HD

ตัวอย่างหนัง : The Astral Woods (2023)หมวดหมู่หนัง