ดูหนังใหม่ 2022 ดูหนังออนไลน์ฟรี MOVIEHD2022.COM เต็มเรื่อง หนังชนโรงมาใหม่ อัพเดทก่อนใคร ดูฟรีลื่นไม่สะดุด ไม่มีโฆษณา ดูหนังคุณภาพสูง Full HD และ 4K

The Assassin (2023)

ดูหนังใหม่ The Assassin (2023) HD หนังเกาหลีซับไทย

The Assassin (2023)

เรื่องย่อ: ดูหนังใหม่ The Assassin (2023) HD หนังเกาหลีซับไทย ภาพยนตร์พีเรียดที่เต็มไปด้วยเรื่องราวของการเมืองของอำนาจและการหมุนเวียนของฝิ่น ชะตากรรมของลีนัน นักดาบที่เก่งที่สุดของโชซอนได้เริ่มต้นขึ้น ในโลกที่เต็มไปด้วยความชั่วร้าย ดาบของเขาตัดสิน นักฆ่าที่เก่งที่สุดในแปดจังหวัดโชซอน ลีนัน โรคคุกคามเขาและความตายที่ใกล้เข้ามา นำร่างกายที่เจ็บปวดไปฝากไว้ที่หมู่บ้านแห่งหนึ่ง ทรราชของเป็ดนักสืบระงมไปด้วยเสียงกรีดร้องของผู้คนที่ร้องไห้ นรกมีชีวิตลีนัน บ่อน้ำที่ดีที่สุดในโชซอนในที่สุดเขาก็ตื่น เรื่องนี้เขียนบทและกำกับโดยกวักจองด็อก นำแสดงโดย ชินฮยอนจุน, อีมุนซิก, คิมมินคยอง, ฮงอึนกิ, อีจองมิน, ชเวซองวอน และคิมบยองชุน

The Assassin (2023)

A period film filled with the politics of power and the circulation of opium. Lenan's fate Joseon's best swordsman has begun. In a world full of evil his sword judges The best assassin in the eight provinces of Joseon, Linan, disease threatens him and imminent death. entrusted the aching body to a village Detective Duck's tyrant is overwhelmed by the screams of the crying people. hell lives linan The best well in Joseon, he finally woke up. Written and directed by Kwak Jung Deok, it stars Shin Hyun Joon, Lee Moon Sik, Kim Min Kyung, Hong Eun Ki, Lee Jung Min, Choi Sung Won, and Kim Byung Chun.

ปีที่ฉายหนัง :
เสียง : Soundtrack
เวลาหนังที่เล่น : 1 : 34
IMDB : 6.8 / 10
ความคมชัด : HD

ตัวอย่างหนัง : The Assassin (2023)หมวดหมู่หนัง