ดูหนังใหม่ 2024 ดูหนังออนไลน์ฟรี MOVIEHD2022.COM เต็มเรื่อง หนังชนโรงมาใหม่ อัพเดทก่อนใคร ดูฟรีลื่นไม่สะดุด ไม่มีโฆษณา ดูหนังคุณภาพสูง Full HD และ 4K

ดูหนังออนไลน์ The Adults (2023)

ดูหนังฝรั่ง The Adults (2023) มาสเตอร์ 4K HD ซับไทย

ดูหนังฝรั่ง The Adults (2023) มาสเตอร์ 4K HD ซับไทย สนุก ซึ้ง กับภาพยนตร์ดราม่าคอมเมดี้เรื่องใหม่จากผู้กำกับ ดัสติน กาย เดฟา หนังสร้างสรรค์ที่ได้รับการเสนอชื่อเข้าชิงรางวัล Encounter Award ในเทศกาลภาพยนตร์นานาชาติเบอร์ลินครั้งที่ 73 เนื้อหาคุณภาพนำเสนอความสัมพันธ์ที่ท้าทายของพี่น้อง นำแสดงโดย Michael Cera, Hannah Gross, Sophia Lillis และ Wavyy Jonez

ดูหนังใหม่ชนโรง The Adults (2023) หนังใหม่ดูฟรี 2023

เรื่องย่อ: The Adults นำเสนอเรื่องราวชีวิตของเอริค เมื่อเขามีแผนที่อยากจะเดินทางกลับบ้านสั้นๆ แต่เมื่อเวลาผ่านไป มันกลายเป็นความทรงจำที่ทำให้ต้องหวนคิดถึง เมื่อเอริคได้พบกับพี่สาวสองคนของเขา ความปรารถนาของเขาที่จะพิสูจน์ตัวเองว่าเป็นผู้เล่นโป๊กเกอร์ที่ดีที่สุดในเมืองก็รั้งการกลับมาของเขาเช่นกัน ความสัมพันธ์อันร้าวฉานของเขากับราเชลน้องสาวของเขา และความพยายามของแม็กกี้น้องสาวคนเล็กของพวกเขาที่จะรื้อฟื้นความสนิทสนมกันที่เคยมีร่วมกัน ทำให้เอริคและราเชลต้องเผชิญหน้ากับความจริงของการแบ่งแยกระหว่างพวกเขาในปัจจุบัน เป็นไปได้หรือไม่ที่ความผูกพันฉันพี่น้องจะกลายเป็นจุดเปลี่ยนสำคัญในการเชื่อมพวกเขาเข้าด้วยกัน

The Adults (2023)

The Adults presents the life story of Eric. When he had plans to take a short trip home But over time It became a memory to come back to. when Eric meets his two sisters His desire to prove himself as the best poker player in town also held back his return. His fractious relationship with his sister Rachel. and their little sister Maggie's attempt to rekindle the camaraderie they once shared. This leads Eric and Rachel to confront the reality of the current divide between them. Could it be that the fraternal bond becomes an important turning point in bridging them?

ปีที่ฉายหนัง :
เสียง : Soundtrack
เวลาหนังที่เล่น : 1 : 31
IMDB : 5.9 / 10
ความคมชัด : HD

ตัวอย่างหนัง : The Adults (2023) ซับไทย [ HD ]หมวดหมู่หนัง