ดูหนังใหม่ 2022 ดูหนังออนไลน์ฟรี MOVIEHD2022.COM เต็มเรื่อง หนังชนโรงมาใหม่ อัพเดทก่อนใคร ดูฟรีลื่นไม่สะดุด ไม่มีโฆษณา ดูหนังคุณภาพสูง Full HD และ 4K

The Abandoned (2006) สัมผัสอำมหิต

ดูหนังออนไลน์ The Abandoned (2006) สัมผัสอำมหิต HD พากย์ไทย

ดูหนัง The Abandoned (2006) สัมผัสอำมหิต เต็มเรื่อง ภาพยนตร์สยองขวัญที่เล่าถึงหญิงที่เดินทางกลับประเทศบ้านเกิดและบ้านของครอบครัวที่เธอไม่เคยรู้จักและต้องเผชิญกับปริศนาที่ซ่อนอยู่ที่นั่น หนังเรื่องนี้ร่วมเขียนบทและกำกับโดย นาโช่ เซร์ดา นำแสดงโดย อนาสตาเซีย ฮิลเล, คาร์ลอส ไรก์, วาเลนติน กาเนฟ และ คาเรล โรเดน

ดูหนังฝรั่ง The Abandoned (2006) สัมผัสอำมหิต | MOVIEHD2022

เรื่องย่อ: เรื่องราวของ มารี ผู้ผลิตภาพยนตร์ กลับไปยังรัสเซียบ้านเกิดของเธอเพื่อตามหาพ่อแม่ผู้ให้กำเนิดของเธอ เธอรู้ได้อย่างรวดเร็วว่าพวกเขาตายแล้ว และเธอก็ได้รับมรดกจากบ้านไร่ที่ว่างเปล่าอันยาวนานของพวกเขา ที่ฟาร์ม เธอได้พบกับนิโคไล ซึ่งอ้างว่าเป็นพี่ชายฝาแฝดของเธอ เหตุการณ์พลิกผันอย่างน่าสะพรึงกลัวเมื่อทั้งสองพบร่างโคลนที่น่าสยดสยองคู่หนึ่ง และดูเหมือนว่าบ้านนี้จะขับเคลื่อนพวกเขาไปสู่ชะตากรรมที่พวกเขาควรจะเผชิญเมื่อ 40 ปีก่อน พร้อมกับคำถามที่ว่าเกิดอะไรขึ้นกับครอบครัวของเธอ

The Abandoned (2006)

The story of a woman who comes to receive her family's inheritance and wants to track down her family. So he hired a driver to take her to her parents' house. But when they arrived, the driver got out of the car and disappeared without a trace. So she searched for him and walked into the house. When she walked in, she was met by another herself and her twin brother. Who is the other person? What happened to her family? And where did the driver go?

ปีที่ฉายหนัง :
เสียง : Thai+Soundtrack (T)
เวลาหนังที่เล่น : 1 : 39
IMDB : 5.5 / 10
ความคมชัด : HD

ตัวอย่างหนัง : The Abandoned (2006) สัมผัสอำมหิตหมวดหมู่หนัง