ดูหนังใหม่ 2022 ดูหนังออนไลน์ฟรี MOVIEHD2022.COM เต็มเรื่อง หนังชนโรงมาใหม่ อัพเดทก่อนใคร ดูฟรีลื่นไม่สะดุด ไม่มีโฆษณา ดูหนังคุณภาพสูง Full HD และ 4K

Temple of Film: 100 Years of the Egyptian Theatre (2023) 100 ปีโรงละครอียิปต์

ดูหนัง Temple of Film: 100 Years of the Egyptian Theatre (2023) HD

ดูหนังใหม่ Temple of Film: 100 Years of the Egyptian Theatre (2023) 100 ปีโรงละครอียิป เต็มเรื่อง เพื่อเป็นการฉลองการกลับมาของโรงละครอียิปต์ Netflix ได้เปิดตัวภาพยนตร์สารคดีสารคดีอิงประวัติศาสตร์เรื่องสั้น กำกับโดย แองกัส วอลล์ หนังสั้นความยาว 11 นาที ที่ได้รับการยกย่องว่าเป็นหนังที่สะท้อนถึงประวัติศาสตร์อันยาวนานของโรงละครอียิปต์อันโด่งดังของแอลเอ ในขณะที่ได้รื้อฟื้นความยิ่งใหญ่ในอดีตในฐานะวังภาพยนตร์อันงดงาม โรงละครที่หรูหราและเป็นตำนานมากที่สุดแห่งหนึ่งจากยุคทองของฮอลลีวูดได้รับการบูรณะใหม่และกำลังจะเปิดประตูต้อนรับผู้ชื่นชอบภาพยนตร์อีกครั้ง

ดูหนังสั้น Temple of Film: 100 Years of the Egyptian Theatre

เรื่องย่อ: ย้อนกลับไปในยุคก่อนที่รูปภาพจะพูดถึงและเมื่อภาพยนตร์กลายเป็นงานศิลปะรูปแบบใหม่ที่น่าหลงใหล โรงละครอียิปต์ในแอลเอยังเป็นสถานที่จัดงานเปิดตัวพรมแดงครั้งแรกของทินเซลทาวน์ด้วย จากสถาปัตยกรรมฟื้นฟูอียิปต์และลานกลางแจ้งที่ขนาบข้างด้วยเสาสูงตระหง่าน อักษรอียิปต์โบราณสีสันสดใส และรูปปั้นสฟิงซ์ เป็นสถานที่ที่ไม่ซ้ำใครซึ่งขณะนี้พร้อมสำหรับการใกล้ชิดแล้วในฐานะแลนด์มาร์คที่ต้องไปเยี่ยมชมสำหรับนักดูหนังจากทั่วโลกที่ต้องการสัมผัสประสบการณ์ฮอลลีวู้ดเมื่อก่อน

To celebrate the return of Egyptian theater, Netflix has released a short historical documentary directed by Angus Wall. The 11-minute short has been praised for its reflection on the rich history of Egypt. LA's famous Egyptian theater while reviving its former grandeur as a magnificent movie palace. One of the most lavish and legendary theaters from Hollywood's Golden Age has been renovated and is about to open its doors once again to movie lovers.

ปีที่ฉายหนัง :
เสียง : Soundtrack
เวลาหนังที่เล่น : 0 : 11
IMDB : 6.4 / 10
ความคมชัด : HD

ตัวอย่างหนัง : Temple of Film: 100 Years of the Egyptian Theatre (2023) 100 ปีโรงละครอียิปต์หมวดหมู่หนัง