ดูหนังใหม่ 2022 ดูหนังออนไลน์ฟรี MOVIEHD2022.COM เต็มเรื่อง หนังชนโรงมาใหม่ อัพเดทก่อนใคร ดูฟรีลื่นไม่สะดุด ไม่มีโฆษณา ดูหนังคุณภาพสูง Full HD และ 4K

Teen Spirit (2011)

ดูหนังฝรั่ง Teen Spirit (2011) เต็มเรื่อง Full HD พากย์ไทย

Teen Spirit (2011)

เรื่องย่อ: ดูหนังฝรั่ง Teen Spirit (2011) เต็มเรื่อง Full HD มาสเตอร์ ภาพยนตร์คอมเมดี้แฟนตาซี หนังเก่าสุดปังที่ยังคงความสนุกสนาน จากผู้กำกับ กิล จุงเกอร์ พล็อตเรื่องน่ารัก สบายๆ ว่าด้วยเรื่องราวเกี่ยวกับแอมเบอร์ เด็กสาวยอดนิยมใจร้ายที่ถูกไฟช็อตเสียชีวิต และไม่ได้รับอนุญาตให้เข้าสวรรค์ เว้นแต่ว่าเธอจะช่วยให้เด็กสาวที่ดังน้อยที่สุดในโรงเรียนกลายเป็นพรอมควีนภายในหนึ่งสัปดาห์ แต่สิ่งต่างๆ กลับไม่เป็นไปตามแผน เพื่อช่วยจิตวิญญาณของเธอ แอมเบอร์ต้องทำปาฏิหาริย์ในโรงเรียนมัธยมศึกษาตอนปลายและรับรองว่าลิซ่า ซอมเมอร์ส เด็กสาวที่ไม่โด่งดังที่สุดในโรงเรียนจะได้ชื่อว่าพรอมควีน เธอจะทำภารกิจนี้สำเร็จหรือไม่? ต้องมาลุ้นกัน

Teen Spirit (2011)

fantasy comedy movies A great old movie that is still fun from director Gil Junger. The plot is cute and comfortable about the story about Amber. A heartless popular girl who was killed by an electric shock. and not allowed to enter Heaven Unless she helped the least popular girl in school become a prom queen in a week. But things didn't go according to plan. to save her soul Amber must perform a miracle in high school and ensure that Lisa Somers, the least popular girl in school, will be called Prom Queen. Will she be able to complete this mission? must come and win

ปีที่ฉายหนัง :
เสียง : Soundtrack
เวลาหนังที่เล่น : 1 : 20
IMDB : 5.4 / 10
ความคมชัด : HD

ตัวอย่างหนัง : Teen Spirit (2011)หมวดหมู่หนัง