ดูหนังใหม่ 2024 ดูหนังออนไลน์ฟรี MOVIEHD2022.COM เต็มเรื่อง หนังชนโรงมาใหม่ อัพเดทก่อนใคร ดูฟรีลื่นไม่สะดุด ไม่มีโฆษณา ดูหนังคุณภาพสูง Full HD และ 4K

ดูหนังออนไลน์ Talk to Me (2023) จับ มือ ผี

ดูหนังผี Talk to Me (2023) จับ มือ ผี Full Movie (พากย์ไทย)

ดูหนังผี Talk to Me (2023) จับ มือ ผี Full Movie พากย์ไทย ซับไทย ภาพยนตร์สยองขวัญสุดระทึกเหนือธรรมชาติของออสเตรเลีย หนังที่ดีที่สุดเรื่องหนึ่งของปี จาก A24 ผลงานกำกับของ 2 พี่น้องฝาแฝด แดนนี และ ไมเคิล ฟิลิปโป ติดตามกลุ่มวัยรุ่นที่ค้นพบว่าพวกเขาสามารถติดต่อวิญญาณได้โดยใช้มือที่อาบยารักษาไว้อย่างลึกลับ เพียงแต่ทำเกินกว่าเหตุเท่านั้น นำแสดงโดย โซฟี ไวลด์, อเล็กซานดรา เจนเซ่น, โจ เบิร์ด, โอทิส ดานจิ, มิแรนดา ออตโต, โซอี้ เทราเกส, คริส อโลซิโอ, มาร์คัส จอห์นสัน และอเล็กซานเดรีย

ดูหนังใหม่ชนโรง Talk to Me (2023) จับ มือ ผี เต็มเรื่อง ดูหนังผีออนไลน์

เรื่องย่อ: เรื่องราวของมีอา ในขณะที่เธอและกลุ่มเพื่อนของเธอติดอยู่กับงานอดิเรกใหม่ที่แสนเลวร้าย นั่นก็คือการใช้มืออาบยารักษาลึกลับ เด็กๆ ได้ค้นพบวิธีการสื่อสารกับอาณาจักรแห่งวิญญาณ มีอายังคงโศกเศร้าจากการสูญเสียแม่ของเธอเมื่อเร็วๆ นี้ และมีปฏิกิริยาทางอารมณ์ต่อกิจกรรมนี้มากกว่าเพื่อนๆ ของเธอที่มองว่าการประชุมดังกล่าวเป็นเรื่องตลก แม้กระทั่งการถ่ายทำการสื่อสารทางโซเชียลมีเดียก็ตาม ทัศนคติแบบปีศาจร้ายของกลุ่ม เกี่ยวกับคนตายจะปลดปล่อยพลังอันน่าสะพรึงกลัวออกมาในไม่ช้า ส่งผลให้เพื่อนๆ ตกอยู่ในอันตรายร้ายแรง

Talk to Me (2023)

The story of a group of young people who discovered a way to conjure up spirits with certain beliefs. It turned out that they were astonished by the results and the newly learned paranormal phenomena. Until it went beyond them. This leads to the opening of a portal to the terrifying world of spirits. That leaves them forced to make a choice about who to trust. between the living and the dead in order to survive

ปีที่ฉายหนัง :
เสียง : Thai+Soundtrack (T)
เวลาหนังที่เล่น : 1 : 30
IMDB : 7.4 / 10
ความคมชัด : HD

ตัวอย่างหนัง : Talk to Me (2023) จับ มือ ผี พากย์ไทย + ซับไทย [ HD ]หมวดหมู่หนัง