ดูหนังใหม่ 2022 ดูหนังออนไลน์ฟรี MOVIEHD2022.COM เต็มเรื่อง หนังชนโรงมาใหม่ อัพเดทก่อนใคร ดูฟรีลื่นไม่สะดุด ไม่มีโฆษณา ดูหนังคุณภาพสูง Full HD และ 4K

Tainted Soul (2022)

ดูหนัง Tainted Soul (2022) Full HD ซับไทย (เต็มเรื่อง)

ดูหนังผีออนไลน์ Tainted Soul (2022) บรรยายไทย HD มาสเตอร์ หนังผีสัญชาติอินโดนีเซียสุดหลอน กำกับโดย จินันติ โรนา เทมบัง อัสรี นำแสดงโดย Emir Mahira ,Zee JKT48 ,Andrew Barret ติดตามวัยรุ่นที่มีความสามารถลึกลับในการสื่อสารกับคนตายต้องหยุดปีศาจอาฆาตที่พยายามแก้แค้นนักเรียนที่โรงเรียนมัธยมของเขา ภารกิจสำคัญที่เต็มไปด้วยอันตรายพวกเขาจะทำสำเร็จหรือไม่

ดูหนัง Tainted Soul (2022) HD ดูหนังฟรีออนไลน์ เต็มเรื่อง

เรื่องย่อ: เรื่องราวชีวิตของรักกา ผู้เกิดมาพร้อมกับความสามารถในการสื่อสารกับวิญญาณของคนตาย ความสามารถนี้ทรมานเขาเนื่องจากวิญญาณมักปรากฏตัวต่อเขาเพื่อขอความช่วยเหลือจากเขาเพื่อชำระความแค้นหรือแก้ปัญหาที่ยังไม่เสร็จ ยิ่งไปกว่านั้น ความสามารถนี้ทำให้เขาถูกเมินที่โรงเรียน ทำให้เขาตัดสินใจย้ายไปโบกอร์กับอาจัท ลุงของเขาซึ่งมีความสามารถเดียวกันในที่สุด รักกาได้พบกับผีแสนสวยที่จำชื่อและอดีตของเธอไม่ได้และตั้งชื่อให้เธอว่าดีนี่ รักการู้สึกสงสารต่อสถานการณ์ของเธอและตั้งใจที่จะช่วยให้ดีนี่จำอดีตของเธอได้ ในขณะเดียวกัน ที่โรงเรียนของรักกา ความหวาดกลัวปรากฏขึ้นจากร่างผีลึกลับที่สวมหน้ากากเปื้อนเลือด เพื่อนร่วมชั้นบางคนของรักกาหายตัวไป และรักกาตัดสินใจใช้ความสามารถของเขาเพื่อค้นหาสาเหตุที่อยู่เบื้องหลังความหวาดกลัวผี และการเปิดเผยก็เริ่มขึ้น

Tainted Soul (2022)

A haunting Indonesian ghost film directed by Chinanti Rona Tembang Asri and written by Alim Sudio. Rakka's life story Born with the ability to communicate with the spirits of the dead. This ability tormented him, since spirits often appeared to him asking him for help, to settle resentments or solve unfinished problems. Moreover This ability got him ignored at school. Causing him to decide to move to Bogor with Ajat his uncle who finally had the same ability An important mission full of dangers, will they be able to complete it?

ปีที่ฉายหนัง :
เสียง : Soundtrack
เวลาหนังที่เล่น : 1 : 46
IMDB : 6.3 / 10
ความคมชัด : HD

ตัวอย่างหนัง : Tainted Soul (2022)หมวดหมู่หนัง