ดูหนังใหม่ 2022 ดูหนังออนไลน์ฟรี MOVIEHD2022.COM เต็มเรื่อง หนังชนโรงมาใหม่ อัพเดทก่อนใคร ดูฟรีลื่นไม่สะดุด ไม่มีโฆษณา ดูหนังคุณภาพสูง Full HD และ 4K

Sympathy for the Devil (2023)

ดูหนัง Sympathy for the Devil (2023) ซับไทย พากย์ไทย

Sympathy for the Devil (2023)

เรื่องย่อ: ดูหนังใหม่ Sympathy for the Devil (2023) HD เต็มเรื่อง ภาพยนตร์แอคชั่นเขย่าขวัญแนวจิตวิทยาสุดเฮฮา หนังอันธพาลเรื่องใหม่ผลงานกำกับโดย ยูวาล แอดเลอร์ หนังว่าด้วยเรื่องราวสุดงงงวยหลังจากถูกบังคับให้ขับผู้โดยสารลึกลับด้วยการจ่อปืน เดวิดพบว่าตัวเองอยู่ในเกมแมวกับหนูที่มีเดิมพันสูง ซึ่งเห็นได้ชัดว่าทุกอย่างไม่ได้เป็นไปอย่างที่เห็น จนถึงจุดหนึ่ง เดวิดสังเกตว่ามีรถตำรวจอยู่ในบริเวณใกล้เคียง เขาตัดสินใจขับรถเร็วเพื่อให้เจ้าหน้าที่ตำรวจหยุดพวกเขาไม่ให้เร่งความเร็วและเขาจะสามารถกำจัดคนแปลกหน้าได้ ตามที่คาดไว้ รถตำรวจเริ่มส่งสัญญาณให้เดวิดถอยรถ ชายแปลกหน้าไม่ยอมให้เดวิดขึ้นรถบนทางด่วนและบังคับให้เขาเลี้ยวเข้าเขตที่อยู่อาศัย เขาขอให้เดวิดอย่าบอกเป็นนัยถึงสถานการณ์การเป็นตัวประกันของเขา เกรงว่าภรรยาและลูก ๆ ของเขาจะต้องรับผลที่ตามมา เขาจะสามารถเอาตัวรอดจากสถานการณ์ไม่คาดคิดนี้อย่างไร

Sympathy for the Devil (2023)

A hilarious psychological action thriller. Directed by Yuval Adler, the new gangster film follows the puzzling story after a mysterious passenger is forced to drive away at gunpoint. David finds himself in a high stakes game of cat and mouse. Obviously, not everything is as it seems. at one point David notices a police car nearby. He decided to drive fast so the police stopped them from speeding. And he will be able to get rid of the stranger. As expected, the police car starts signaling David to reverse. The stranger refused to let David get on the freeway and forced him to turn into a residential area. He asked David not to imply his hostage situation. lest his wife and children bear the consequences. How can he survive this unexpected situation?

ปีที่ฉายหนัง :
เสียง : Soundtrack
เวลาหนังที่เล่น : 1 : 30
IMDB : 5.7 / 10
ความคมชัด : HD

ตัวอย่างหนัง : Sympathy for the Devil (2023)หมวดหมู่หนัง