ดูหนังใหม่ 2022 ดูหนังออนไลน์ฟรี MOVIEHD2022.COM เต็มเรื่อง หนังชนโรงมาใหม่ อัพเดทก่อนใคร ดูฟรีลื่นไม่สะดุด ไม่มีโฆษณา ดูหนังคุณภาพสูง Full HD และ 4K

Suspect X (2023) ฆ่าสมการลวง

ดูหนัง Suspect X (2023) ฆ่าสมการลวง ซับไทย Netflix (ดูฟรี)

ดูหนัง Suspect X (2023) ฆ่าสมการลวง ซับไทย พากย์ไทย ดูฟรี ภาพยนตร์ดราม่าอาชญากรรมสุดเข้มข้นจากอินเดีย เมื่อแม่เลี้ยงเดี่ยวถูกจับได้ในการสืบสวนคดีอาชญากรรม เพื่อนบ้านของเธอซึ่งเป็นครูสอนคณิตศาสตร์ผู้มีพรสวรรค์จึงเสนอความช่วยเหลือและตำรวจผู้ไม่หยุดยั้งก็ขุดคุ้ยคดีนี้ เรื่องนี้นำแสดงโดย Kareena Kapoor, Jaideep Ahlawat และ Vijay Varma

ดูหนังเอเชีย Suspect X (Jaane Jaan) ฆ่าสมการลวง หนังใหม่ Netflix

เรื่องย่อ: ร่วมติดตามเรื่องราวที่เกิดขึ้นในเมืองกาลิมปงของรัฐเบงกอลตะวันตก มายา ดี'ซูซ่า อาศัยอยู่กับ ธารา ลูกสาวของเธอ เพื่อนบ้านของพวกเขาซึ่งไปร้านกาแฟของเธอในเมืองบ่อยๆ เป็นที่รู้จักของเจ้าหน้าที่ทุกคนและเธอในฐานะ "ครู" ซึ่งหมายถึงอาชีพของเขาในฐานะครูสอนคณิตศาสตร์ในโรงเรียนในท้องถิ่น พนักงานชอบแกล้งมายาเรื่องที่ครูมาร้านกาแฟทุกวัน และทุกคนก็เห็นได้ชัดเจนว่าเขาถูกเธอรุมกระทืบ มายาต้องตกใจเมื่ออาจิต อดีตสามีของเธอเข้ามาในร้านกาแฟของเธอ เธอไม่รู้ว่าเขาหาเธอเจอได้อย่างไร อาจิตเป็นเจ้าหน้าที่ตำรวจ เมื่อผลนิติเวชเปิดเผยว่าอาจิตโดนขดลวดทำความร้อน คารันขอให้มายาไปที่บาร์คาราโอเกะ และเจ้าหน้าที่ของเขาก็ขโมยเครื่องทำความร้อนไปจากบ้านของเธอในระหว่างนั้น เรื่องราวจะเป็นอย่างไร ต้องติดตาม

Suspect X (2023)

An intense crime drama film from India.Join us as the story unfolds in Kalimpong, West Bengal. Maya D'Souza lives with her daughter Tara, their neighbor who frequents her coffee shop in the city. He is known to all staff and to her as "Teacher", referring to his occupation as a mathematics teacher in a local school.

ปีที่ฉายหนัง :
เสียง : Soundtrack
เวลาหนังที่เล่น : 2 : 19
IMDB : 7.4 / 10
ความคมชัด : HD

ตัวอย่างหนัง : Suspect X (2023) ฆ่าสมการลวงหมวดหมู่หนัง