ดูหนังใหม่ 2022 ดูหนังออนไลน์ฟรี MOVIEHD2022.COM เต็มเรื่อง หนังชนโรงมาใหม่ อัพเดทก่อนใคร ดูฟรีลื่นไม่สะดุด ไม่มีโฆษณา ดูหนังคุณภาพสูง Full HD และ 4K

Superman and Luis Season 3 (2023)

ดูซีรี่ย์ใหม่ Superman and Luis Season 3 (2023) จบเรื่อง

ดูซีรี่ย์ออนไลน์ Superman and Luis Season 3 (2023) ซูเปอร์แมนและโลอิส ซีซั่น 3 Full HD ตอนที่ 1-13 จบ ซีรี่ย์ซูเปอร์แมนเรื่องดังสัญชาติอเมริกา ซีรี่ย์สุดฮิตในจักวาลของ DC วันนี้กลับมาอีกครั้งในฤดูกาลที่สาม มีทั้งหมดจำนวน 13 ตอน โดยฉายทาง The CW เมื่อวันที่ 14 มีนาคม 2023 เป็นซีรี่ย์ที่สร้างจากตัวละครการ์ตูนดีซีเรื่อง Superman และ Lois Lane นำแสดงโดย ไทเลอร์ โฮชลิน, เอลิซาเบธ ทัลลอช ,แชด แอล. โคลแมน, ดายา ไวยา ,ไมเคิล บิชอป ,เอริก วาลเดซ , โซเฟีย แฮสมิก , เอ็มมานูเอล ชริกี , อินเด นาวาร์เร็ตต์ และ อเล็กซ์ การ์ฟิน

ดูซีรี่ย์ใหม่ Superman and Luis Season 3 (2023) จบเรื่อง

เรื่องย่อ: เรื่องราวของ คลาร์ก และลัวส์ มีปัญหากันพอสมควร ระหว่างการต่อสู้กับโรคมะเร็งของลัวส์ซึ่งเธอรอดชีวิตมาได้ด้วยดี แม้จะไม่ต้องเสียค่าใช้จ่ายก็ตาม และการแสดงตลกของบรูโน และพีอา มันน์ไฮม์ ทั้งคู่ได้รับการทดสอบในระดับที่พวกเขาไม่เคยเตรียมตัวมาก่อน สำหรับ. สำหรับ. ในขณะเดียวกัน จอน ได้เริ่มงานใหม่ที่สถานีดับเพลิงของสมอลวิลล์ภายใต้การดูแลของไคล์ ซึ่งตอนนี้ถูกนำเข้าสู่ความลับแห่งซูเปอร์แมนของเคนส์ ทำให้ความรักที่กำลังเบ่งบานของเขากับคริสซีย์ เบปโป ซับซ้อนขึ้น ลาน่า ต่อสู้กับหน้าที่ของเธอในฐานะนายกเทศมนตรีและแม่ โดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อซาร่าห์ ทำทางเลือกแย่ๆ หลายอย่างซึ่งทำให้เธอต้องมีประวัติอาชญากรรมหลังจากหลีกเลี่ยงความตายได้อย่างหวุดหวิด เนื่องจากการแทรกแซงของซูเปอร์ฮีโร่จากอดีตแฟนหนุ่ม จอร์แดน อย่างไรก็ตาม การช่วยซาร่าห์สร้างปัญหาใหม่ให้กับจอร์แดน เนื่องจากความสัมพันธ์ของเขากับซาร่าห์ตึงเครียดตั้งแต่เลิกกัน และตอนนี้มีคนอื่นรู้ว่ามีฮีโร่อีกคนในสมอลวิลล์ ซึ่งขู่ว่าจะทำให้จอร์แดนเป็นที่รู้จักไปทั่วโลก เช่นเดียวกับที่สิ่งต่าง ๆ ดูเหมือนว่าจะเลวร้ายไปกว่านี้ไม่ได้แล้ว แน่นอน พวกเขาก็ทำเช่นนั้น

Superman and Luis Season 3 (2023)

American famous Superman series The hit series in DC's universe today returns for its third season. The 13-episode series premiered on The CW on March 14, 2023, based on the DC Comics characters Superman and Lois Lane, starring Tyler. Hochlin and Elizabeth Talloch, Clark Kent as Superman, a superhero in costume. and his wife, Lois Lane, the best and most famous journalist in the world.

ปีที่ฉายหนัง :
เสียง : Soundtrack
เวลาหนังที่เล่น : 0 : 40
IMDB : 7.8 / 10
ความคมชัด : HD

ตัวอย่างซีรี่ย์ : Superman and Luis Season 3 (2023)หมวดหมู่หนัง