ดูหนังใหม่ 2022 ดูหนังออนไลน์ฟรี MOVIEHD2022.COM เต็มเรื่อง หนังชนโรงมาใหม่ อัพเดทก่อนใคร ดูฟรีลื่นไม่สะดุด ไม่มีโฆษณา ดูหนังคุณภาพสูง Full HD และ 4K

Sun Moon (2023) ดวงอาทิตย์ พระจันทร์

ดูหนัง Sun Moon (2023) ดวงอาทิตย์ พระจันทร์ หนังใหม่ดูฟรี 4K

Sun Moon (2023) ดวงอาทิตย์ พระจันทร์

เรื่องย่อ: ดูหนัง Sun Moon (2023) ดวงอาทิตย์ พระจันทร์ หนังใหม่ดูฟรี 4K ภาพยนตร์โรแมนติกดราม่าเข้มจากผู้กำกับ ซิดนีย์ ทูลีย์ เรื่องราวความรักความเจ็บปวดที่เริ่มต้นขึ้นของเคลซีย์เดินไปตามทางเดินของแท่นบูชา แต่เบรเดนเจ้าบ่าวของเธอไม่ได้อยู่ที่นั่นเบรเดน ทิ้งเธอไว้ที่แท่นบูชา โดยบอกคริสตจักรของพวกเขาว่า "พระเจ้าบอกเขาว่า" เขาไม่ควรแต่งงานกับเธอ และแม้ว่าสมาชิกในประชาคมจะซื้อให้ แต่ เคลซีย์ ก็ไม่ซื้อ โดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อเบรเดนโทรมายอมรับว่าเขาตกหลุมรักเพื่อนร่วมห้องเก่าของ เคลซีย์ แต่จะแต่งงานหรือไม่ ตอนนี้เคลซีย์ ต้องกลับไปที่โบสถ์เพื่อเก็บของแต่งงานทั้งหมดของเธอ ในระหว่างนั้น เธอสะดุดเข้ากับการประชุมที่น่าสนใจของคณะเผยแผ่ ซึ่งผู้สอนศาสนากำลังยุ่งอยู่กับการพูดคุยเกี่ยวกับเวลาของเขาในไต้หวัน นั่นคือตอนที่สมาชิกในประชาคมอีกคนหนึ่ง ถามคำถามที่ตรงประเด็น และกลายเป็นจุดเริ่มต้นให้เธอได้ตัดสินเดินทางไปไต้หวันเพื่อแสวงหาความหวังและรักษาหัวใจที่มีรอยแผลของเธอ

Sun Moon (2023)

From director Sidney Tooley, this dark romantic drama begins as Kelsey's love-or-treat story walks down the aisle of the altar. But her groom Braden was not there. left her at the altar by telling their church that "God told him, 'He shouldn't marry her. and even if a member of the congregation buys it But Kelsey doesn't buy it, especially when Braden calls to admit he's in love with Kelsey's former roommate, but will they get married? Kelsey now Had to go back to the church to collect all her wedding stuff. in the meantime She stumbled upon an interesting mission meeting. The missionary was busy talking about his time in Taiwan. That's when another congregation member Ask the right questions It became the starting point for her decision to travel to Taiwan to seek hope and heal her wounded heart.

ปีที่ฉายหนัง :
เสียง : Soundtrack
เวลาหนังที่เล่น : 1 : 32
IMDB : 5.4 / 10
ความคมชัด : HD

ตัวอย่างหนัง : Sun Moon (2023) ดวงอาทิตย์ พระจันทร์หมวดหมู่หนัง