ดูหนังใหม่ 2024 ดูหนังออนไลน์ฟรี MOVIEHD2022.COM เต็มเรื่อง หนังชนโรงมาใหม่ อัพเดทก่อนใคร ดูฟรีลื่นไม่สะดุด ไม่มีโฆษณา ดูหนังคุณภาพสูง Full HD และ 4K

ดูหนังออนไลน์ Suki (2023)

ดูหนังใหม่ Suki (2023) เต็มเรื่องมาสเตอร์ HD ซับไทย (ดูฟรี)

ดูหนังใหม่ Suki (2023) เต็มเรื่องมาสเตอร์ HD ซับไทย ดูฟรี ภาพยนตร์ดราม่าเข้มข้นจากฟิลิปปินส์ ที่เต็มไปแสงสีเสียงและท่าเต้นอันเร้าร้อน พร้อมนำเสนอชีวิตของหญิงนักเต้นระบำเปลื้องผ้า เรื่องนี้เป็นงานกำกับโดย Albert Langitan นำแสดงโดย Azi Acosta, John Flores, Alona Navarro, Jiad Arroyo และอีกมากมาย

ดูหนังดราม่า Suki (2023) ดูหนังใหม่ 2023 ดูหนังฟรีออนไลน์ 4k

เรื่องย่อ: เรื่องราวของนักเต้นหญิงและชายที่ทำงานเป็นกิ๊กโกโล ทั้งคู่สัญญาว่าถึงแม้อาชีพของพวกเขาจะเป็นคำสาปแช่ง แต่ก็จะไม่เปลี่ยนความรักของพวกเขา เอบะซึ่งเป็นนักเต้นระบำเปลื้องผ้าที่กลายมาเป็นไอดอลของผู้อุปถัมภ์บาร์ที่เธอทำงานอยู่ ในความเป็นจริง ของฉากแสดงให้เห็นว่า เอบะ ที่แตกต่างกันกลายเป็นแฟนตาซีทางเพศของชายและหญิงหลายคนที่นั่นได้อย่างไร ได้รับการพิสูจน์แล้วว่าเมื่อเจ้านายอ้วนกำลังมีความรัก ชื่อที่เขาเรียกว่าเอบะเมื่อถึงจุดสุดยอดของเขา กลายเป็นสิ่งนี้ทำให้บรรดาสตรีผู้ปลอบประโลมที่อยู่ที่นั่นอิจฉาและต้องการกำจัดเขา

Suki (2023)

An intense drama movie from the Philippines. that is filled with light, sound and hot dance moves Ready to present the life of a female stripper. presents the story of female and male dancers who work as kikkolo The couple promised that although their careers were a curse, But it won't change their love. Eba, a stripper who becomes the idol of the patrons of the bar where she works. in fact of the scene shows how different Eba became the sexual fantasy of many men and women there. It has been proven that when the fat boss is in love The name he calls Eba at his climax. This turned out to make the comforting ladies there jealous and want to get rid of him.

ปีที่ฉายหนัง :
เสียง : Soundtrack
เวลาหนังที่เล่น : 1 : 58
IMDB : 5.5 / 10
ความคมชัด : HD

ตัวอย่างหนัง : Suki (2023) ซับไทย [ HD ]หมวดหมู่หนัง