ดูหนังใหม่ 2022 ดูหนังออนไลน์ฟรี MOVIEHD2022.COM เต็มเรื่อง หนังชนโรงมาใหม่ อัพเดทก่อนใคร ดูฟรีลื่นไม่สะดุด ไม่มีโฆษณา ดูหนังคุณภาพสูง Full HD และ 4K

Strawberry Shortcake and the Beast of Berry Bog (2023) สตอเบอรี่ชอร์ทเค้กกับเจ้าเบอร์รี่บ้อก

ดูหนัง Strawberry Shortcake and the Beast of Berry Bog (2023)

ดูการ์ตูนออนไลน์ Strawberry Shortcake and the Beast of Berry Bog (2023) สตอเบอรี่ชอร์ทเค้กกับเจ้าเบอร์รี่บ้อก HD เต็มเรื่อง ภาพยนตร์แอนิเมชั่นแนวครอบครัว จากผู้กำกับ Jim Miller ความสนุกสนานในธีมฮาโลวีนนี้เป็นการผสมผสานระหว่างมิตรภาพ การทำงานเป็นทีม ความกล้าหาญ และความน่ากลัว กลายเป็นเรื่องที่น่าพึงพอใจสำหรับแฟนๆ ทุกวัย การเริ่มต้นฤดูใบไม้ร่วงด้วยความสยองขวัญวันฮาโลวีน มันไม่น่ากลัวเกินไป แต่ก็แอบน่ากลัวนิดหน่อย เพิ่มความสนุกสนาน

ดูหนังการ์ตูน สตอเบอรี่ชอร์ทเค้กกับเจ้าเบอร์รี่บ้อก (2023) เต็มเรื่อง

เรื่องย่อ: ติดตามเรื่องราวของสตรอว์เบอร์รีและเพื่อนซี้เบอร์รี่ของเธอทำงานเพื่อไขปริศนาที่งาน Fright Fall Fun Fair สตรอเบอร์รี่และเพื่อนๆ ของเธอเรียนรู้ว่าการกลัวนั้นเป็นเรื่องปกติ และคุณไม่จำเป็นต้องแกล้งทำเป็นว่ากล้าหาญ ตัวละครยังได้เรียนรู้วิธีการสื่อสารเมื่อมีสิ่งที่พวกเขากลัวที่จะพูด นักแสดงเป็นตัวแทนของตัวละครจากภูมิหลังที่หลากหลายบนหน้าจอและเบื้องหลังด้วยเสียงพากย์ บางครั้ง Pumpkin Spice ก็หยาบคายและเอาแต่ใจตัวเอง แม้กระทั่งผลักใครบางคนออกจากวิดีโอของเธอ ฉากที่น่ากลัวบางฉากก็มีสัตว์ร้ายตัวใหญ่ที่มีดวงตาสีแดงเรืองแสงที่ไล่ล่าผู้คนไปทั่วสวนสาธารณะ ไม่มีใครได้รับบาดเจ็บ พวกเขาจะสามารถเปิดเผยความจริงเบื้องหลังการปรากฏตัวของสัตว์ประหลาด นำชุมชนมารวมกัน และกอบกู้งาน Fun Fair ได้หรือไม่? การผจญภัยเผยให้เห็นสิ่งที่เป็นไปได้ด้วยการทำงานเป็นทีมและความกล้าหาญ

Strawberry Shortcake and the Beast of Berry Bog

Follow the story of Strawberry and her best friend Berry as they work to solve mysteries at the Fright Fall Fun Fair. She learned that being afraid is normal. And you don't have to pretend to be brave. Characters also learn how to communicate when they have things they are afraid to say. The actors represent characters from a variety of backgrounds on screen and behind the scenes in voice-overs. Pumpkin Spice can sometimes be rude and self-centred. Even pushing someone out of her video. Some scary scenes feature a large beast with glowing red eyes that chases people throughout the park. No one was injured. They will be able to reveal the truth behind the monster's appearance. Can it bring the community together and save the Fun Fair? The adventure reveals what is possible with teamwork and courage.

ปีที่ฉายหนัง :
เสียง : Thai+Soundtrack (T)
เวลาหนังที่เล่น : 0 : 45
IMDB : 6.9 / 10
ความคมชัด : HD

ตัวอย่างหนัง : Strawberry Shortcake and the Beast of Berry Bog (2023) สตอเบอรี่ชอร์ทเค้กกับเจ้าเบอร์รี่บ้อกหมวดหมู่หนัง