ดูหนังใหม่ 2022 ดูหนังออนไลน์ฟรี MOVIEHD2022.COM เต็มเรื่อง หนังชนโรงมาใหม่ อัพเดทก่อนใคร ดูฟรีลื่นไม่สะดุด ไม่มีโฆษณา ดูหนังคุณภาพสูง Full HD และ 4K

Stay Awake (2023)

ดูหนัง Stay Awake (2023) ซับไทย HD 4K ดูหนังฟรีเต็มเรื่อง

ดูหนังใหม่ Stay Awake (2023) หนังฝรั่ง ภาพชัด เต็มเรื่อง ภาพยนตร์ดราม่าสัญชาติอเมริกัน เขียนบทและกำกับโดยเจมี ซิสลีย์ ในการกำกับเรื่องแรกของเขา พล็อตเรื่องเกี่ยวกับชีวิตแสนว่าวุ่นของการเผชิญหน้ากับปัญหาร้ายแรงที่พบบ่อยของครอบครัวในชนบททั่วประเทศด้วยอารมณ์ขันและความมีชีวิตชีวาของมนุษย์ หนังที่เล่าจากมุมมองของผู้กำกับเป็นหลัก อิงเรื่องราวจากประสบการณ์ของผู้กำกับ เป็นดราม่าเงียบๆ ที่มีฉากในเมืองเวอร์จิเนียอันเงียบสงบ สถานที่นี้ไม่ค่อยมีโอกาสสำหรับคนหนุ่มสาว นำแสดงโดย ไวแอตต์ โอเลฟฟ์, ฟิน อาร์กัส, อัลเบิร์ต โจนส์, ครี ซิคคิโน, ควินน์ แม็กคอลแกน และคริสซี่ เมตซ์

ดูหนังดราม่า Stay Awake (2023) ดูหนังออนไลน์ฟรี (เต็มเรื่อง)

เรื่องย่อ: ติดตามเรื่องราวของ อีธาน และพี่ชายของเขา ดีเร็ก ชายหนุ่มผู้มีคุณธรรมและชาญฉลาดที่กระตือรือร้นที่จะละทิ้งวัยเด็กไว้ข้างหลังและเริ่มต้นชีวิตใหม่ การเปลี่ยนแปลงไม่ใช่เรื่องง่าย แต่ในกรณีนี้จะยากกว่าเพราะว่าสองพี่น้องถูกพันธนาการทางจิตใจกับมิเชล แม่ของพวกเขา ผู้ติดยาเสพติด ดีเร็ก พี่ชายเป็นนักแสดงที่ทำงานโฆษณาท้องถิ่น อีธานเป็นนักวิชาการที่กำลังจะสำเร็จการศึกษาระดับมัธยมปลาย และได้รับทุนการศึกษาจากมหาวิทยาลัย ไอวี่ลีก ในโลกอุดมคติ ข้อกังวลเพียงอย่างเดียวของพวกเขาคือความวิตกกังวลและความตื่นเต้นที่มาพร้อมกับการก้าวเข้าสู่วัยผู้ใหญ่ สองพี่น้องชื่นชอบแม่ของพวกเขาและปฏิบัติต่อเธออย่างอบอุ่นและอดทน โดยขับรถพาเธอไปที่ห้องฉุกเฉินซ้ำแล้วซ้ำเล่าหลังจากเสพยาเกินขนาด พวกเขานั่งอยู่ที่เบาะหน้าของรถคันเดียวของครอบครัวและร้องเพลงเก่าๆ ให้แม่ฟัง ขณะที่เธอทรุดตัวลงที่เบาะหลังระหว่างทางไปโรงพยาบาล โดยกดให้เธอระบุเพลงแต่ละเพลงเพื่อให้แน่ใจว่าเธอจะไม่ถูกลืมเลือน

Stay Awake (2023)

Follow the story of Ethan and his brother Derek, virtuous and intelligent young men who are eager to leave their childhood behind and start a new life. Change is not easy. But in this case it's more difficult because the siblings are emotionally tethered to their mother, Michelle, who is a drug addict. Their older brother, Derek, is an actor who works in a local commercial. Ethan is a scholar about to graduate from high school. and received a scholarship to an Ivy League university in an ideal world Their only concern is the anxiety and excitement that comes with transitioning into adulthood. The siblings adored their mother and treated her with warmth and patience. By repeatedly driving her to the emergency room after overdoses. They sat in the front seat of the family's only car and sang old songs to their mother as she collapsed in the backseat on the way to the hospital. Pressing her to identify each song to make sure she wouldn't be forgotten.

ปีที่ฉายหนัง :
เสียง : Soundtrack
เวลาหนังที่เล่น : 1 : 33
IMDB : 6.8 / 10
ความคมชัด : HD

ตัวอย่างหนัง : Stay Awake (2023)หมวดหมู่หนัง