ดูหนังใหม่ 2022 ดูหนังออนไลน์ฟรี MOVIEHD2022.COM เต็มเรื่อง หนังชนโรงมาใหม่ อัพเดทก่อนใคร ดูฟรีลื่นไม่สะดุด ไม่มีโฆษณา ดูหนังคุณภาพสูง Full HD และ 4K

Spellbound (2023)

ดูหนังตลก Spellbound (2023) | ดูหนังออนไลน์ 2023 ฟรี

ดูหนังตลก Spellbound (2023) เต็มเรื่อง ไม่กระตุกไม่มีโฆษณาคั่น ภาพยนตร์คอมเมดี้สนุกๆ จากฟิลิปปินส์ ผลงานของผู้กำกับ วิคกี้ เจนสัน หนังตลกแนวสร้างสรรค์ที่จะพาทุกคนไปติดตามเจ้าหญิงเอลเลียน เด็กสาวที่ต้องทำลายมนต์สะกดที่แบ่งอาณาจักรของเธอออกเป็นสองส่วน เรื่องวุ่นๆ สุดแสนน่ารักชวนยิ้มตามของพวกเขาจะเป็นอย่างไร ต้องติดตาม ดูหนังออนไลน์ MOVIEHD2022 ดูหนังออนไลน์ฟรี

ดูหนังใหม่ชนโรง Spellbound (2023) ซับไทย พากย์ไทย เต็มเรื่อง HD

เรื่องย่อ: เรื่องราวของ ยูริ หญิงสาวสวยที่กลายเป็นแม่เหล็กดูดวิญญาณหลังจากที่เธอรอดชีวิตจากอุบัติเหตุทางรถยนต์เมื่อสมัยมัธยมปลาย การปรากฏตัวของผีในชีวิตของยูริอย่างต่อเนื่องทำให้เกิดความกลัวในหมู่คนที่รักเธอ แม้แต่สมาชิกในครอบครัวของเธอก็แยกตัวจากเธอ เธอจงใจตีตัวออกห่างจากคนอื่น ดังนั้น ยูริจึงมั่นใจว่าเธออยู่คนเดียวได้ดีกว่า วิคเตอร์ นักมายากลข้างถนนที่ดึงดูดผู้คนได้อย่างง่ายดายด้วยเสน่ห์และรูปลักษณ์ที่ดีของเขา เขาเห็นยูริในหมู่ผู้ชมของเขา ดังนั้นเขาจึงสร้างแรงบันดาลใจให้กับเธอสำหรับการแสดงมายากลสยองขวัญที่ได้รับความนิยมจากผู้ชมในทันที

The story of Yuri, a beautiful woman who becomes a soul magnet after she survives a car accident in high school. The constant presence of ghosts in Yuri's life causes fear among those who love her. Even her family members were separated from her. She deliberately distances herself from others.Therefore, Yuri was sure that she was better off alone than Victor, a street magician who easily attracted people with his charm and good looks. He saw Yuri in his audience. So he inspired her for a horror magic show that instantly became popular with audiences.

ปีที่ฉายหนัง :
เสียง : Soundtrack
เวลาหนังที่เล่น : 1 : 47
IMDB : 5.8 / 10
ความคมชัด : HD

ตัวอย่างหนัง : Spellbound (2023)หมวดหมู่หนัง