ดูหนังใหม่ 2022 ดูหนังออนไลน์ฟรี MOVIEHD2022.COM เต็มเรื่อง หนังชนโรงมาใหม่ อัพเดทก่อนใคร ดูฟรีลื่นไม่สะดุด ไม่มีโฆษณา ดูหนังคุณภาพสูง Full HD และ 4K

Space Wars: Quest for the Deepstar (2023)

ดูหนัง Space Wars: Quest for the Deepstar (2023) HD ดูฟรี

ดูหนัง Space Wars: Quest for the Deepstar (2023) HD ดูฟรี หนังไซไฟผจญภัย กำกับโดย นำแสดงโดย ไมเคิล ปาเร่ , โอลิเวียร์ กรูเนอร์, ซาราห์ เฟรนช์ , ไทเลอร์ กัลแลนท์ , ราเชล บรู๊ค สมิธ และ ซาดี แคทซ์ โดยเนื้อหาเกี่ยวข้องกับทีมพ่อลูกของนักล่าอวกาศที่ต้องแข่งกับกลุ่มทหารรับจ้างชั่วร้ายเพื่อเข้าถึงสมบัติในตำนานบนเรือบรรทุกสินค้าในตำนาน การผจญภัยที่หวังว่าโชคชะตาจะเข้าข้างได้เริ่มขึ้นแล้ว

ดูหนังฟรี Space Wars: Quest for the Deepstar (2023) เต็มเรื่อง

เรื่องย่อ: เรื่องราวของการผจญภัยของนักสำรวจอวกาศ คิป คอร์แมน และเทย์เลอร์ ลูกสาวของเขา ขณะที่พวกเขานำยานของพวกเขาผ่านจักรวาลที่เต็มไปด้วยสัตว์ประหลาด มนุษย์ต่างดาว และหุ่นยนต์เพื่อไปให้ถึง Deepstar ในตำนานและสะสมทรัพย์สมบัติภายใน พวกเขาต้องการสร้างธนาคารด้วยความหวังว่าเงินจะช่วยให้พวกเขานำคนรักของพวกเขากลับมาจากความตายได้ โดยภารกิจของพวกเขาจะบังคับให้พวกเขาท่องไปในจักรวาลที่เต็มไปด้วยสัตว์ประหลาดยักษ์ มนุษย์ต่างดาว หุ่นยนต์ และศัตรูคู่อาฆาตที่ต้องการล้างแค้น

A sci-fi adventure film directed by Michael Pare and Olivia Gruener, Sarah French , Tyler Gallant , Rachel Brook Smith and Sadie Katz , the story revolves around a father-son team of space hunters competing against a group of evil mercenaries. To reach legendary treasures on a legendary lost freighter.Their quest will force them to travel through a universe full of giant monsters. Aliens, robots and mortal enemies seeking revenge.

ปีที่ฉายหนัง :
เสียง : Soundtrack
เวลาหนังที่เล่น : 1 : 30
IMDB : 3.7 / 10
ความคมชัด : HD

ตัวอย่างหนัง : Space Wars: Quest for the Deepstar (2023)หมวดหมู่หนัง