ดูหนังใหม่ 2022 ดูหนังออนไลน์ฟรี MOVIEHD2022.COM เต็มเรื่อง หนังชนโรงมาใหม่ อัพเดทก่อนใคร ดูฟรีลื่นไม่สะดุด ไม่มีโฆษณา ดูหนังคุณภาพสูง Full HD และ 4K

Soorarai Pottru (2020) สุดเวหา ข้าจะไป

ดูหนังอินเดีย Soorarai Pottru (2020) สุดเวหา ข้าจะไป HD ซับไทย

ดูหนังเอเชีย Soorarai Pottru (2020) สุดเวหา ข้าจะไป ดูหนังฟรี ดูได้ทั้งมือถือ คอมพิวเตอร์ ภาพยนตร์แอคชั่นดราม่าเข้มข้นจาก อินเดีย เขียนบทและกำกับโดย สุธา คงคา และร่วมอำนวยการสร้างโดย สุริยะ และ โชติกา และกุนีต มงกา นำแสดงโดย สุริยา, อาปาร์นา บาลามูราลี, ปาเรช ราวัล, โมฮัน บาบู, อูร์วาชิ และ การุนัส หนังที่สร้างด้วยแรงบันดาลใจจากหนังสือ Simply Fly เนื้อหาเกี่ยวกับเนดูมาอารัน ราชัญกัม เข้าสู่อุตสาหกรรมสายการบินโดยได้รับความช่วยเหลือจากเพื่อนและครอบครัวของเขา

ดูหนังแอคชั่น Soorarai Pottru (2020) สุดเวหา ข้าจะไป HD เต็มเรื่อง

เรื่องย่อ: เรื่องราวของเนดูมาอารัน ราชัญกัม ที่เพื่อนๆ รู้จักในชื่อ มาอารา ลูกชายของครูผู้มุ่งมั่นที่จะทำให้คนธรรมดาบินได้และได้เข้าสู่เข้าสู่อุตสาหกรรมการบินอันดุเดือดที่สุดในโลกนี้ ความช่วยเหลือจากเพื่อน ครอบครัว และพลังใจที่แท้จริง โดยมีรัฐมนตรีว่าการกระทรวงการบินพลเรือนของอินเดียเรียก ปาเรชไปยังเดลี ตำหนิเขาที่ก่อวินาศกรรมเที่ยวบินแรกของ Deccan Air และขู่ว่าจะปิดสายการบิน Jaz Airlines ในห้องน้ำ ปาเรช มีอาการวิตกกังวลและพยายามจะกินยาแต่กลับล้มลงกับพื้น ภารโรงหยิบยามาให้ปาเรช ทำให้เขารู้สึกเคารพกลุ่มผู้มีรายได้น้อย

Soorarai Pottru (2020)

The story of Nedumaaran Rajankam, known to his friends as Maara, is the son of a teacher who strives to make ordinary people fly and enters the world's fiercest aviation industry. Help from friends, family, and sheer willpower. with the Indian Minister of Civil Aviation calling Paresh to Delhi Paresh blamed him for sabotaging Deccan Air's first flight and threatened to shut down Jaz Airlines. In the bathroom, Paresh had a nervous breakdown and tried to take medicine but fell to the ground. The janitor brings medicine to Paresh. It made him feel respected by the low-income group.

ปีที่ฉายหนัง :
เสียง : Soundtrack
เวลาหนังที่เล่น : 2 : 29
IMDB : 8.7 / 10
ความคมชัด : HD

ตัวอย่างหนัง : Soorarai Pottru (2020) สุดเวหา ข้าจะไป



หมวดหมู่หนัง