ดูหนังใหม่ 2022 ดูหนังออนไลน์ฟรี MOVIEHD2022.COM เต็มเรื่อง หนังชนโรงมาใหม่ อัพเดทก่อนใคร ดูฟรีลื่นไม่สะดุด ไม่มีโฆษณา ดูหนังคุณภาพสูง Full HD และ 4K

Soap Opera (2023) พลิกล็อกละครชีวิต

ดูซีรี่ย์ Soap Opera (2023) พลิกล็อกละครชีวิต EP1- EP8 (จบ)

ดูซีรี่ย์ Soap Opera (2023) พลิกล็อกละครชีวิต EP1- EP8 (จบ) ซีรี่ย์คอมเมดี้ 8 ตอนจบจากผู้กำกับ Valentina Castello Branco และ Gabriel Esteves นำแสดงโดย Monica Iozzi , Miguel Falabella และ Caio Menck ผู้เขียนบทอิซาเบลถูกทรยศโดยลอโรที่ปรึกษาของเธอ แต่เมื่อเธอตัดสินใจที่จะเผชิญหน้ากับเขา อิซาเบลกลับต้องพบกับความมหัศจรรย์ในละคร Rebound of Fate ของเธอในฐานะตัวเอก

ดูซีรี่ย์ฝรั่ง Soap Opera (2023) พลิกล็อกละครชีวิต จบเรื่อง

เรื่องย่อ: ติดตามเรื่องราวของอิซาเบลเป็นนักเขียนบทที่มีอนาคตสดใส ซึ่งอุทิศชีวิตของเธอเพื่อเป็นนักเขียนให้กับเทเลโนเวลายอดนิยม ในที่สุดเมื่อเธอได้รับโอกาส ลอโร วาเลนเต ที่ปรึกษาของเธอก็ทรยศต่อเธอ ในรอบปฐมทัศน์ อิซาเบลตัดสินใจเผชิญหน้ากับเขาและลงเอยด้วยการมีเทเลโนเวลาเป็นตัวละครหลักอย่างน่าอัศจรรย์ เธอจะสามารถพิสูจน์ความคิดสร้างสรรค์ของเธอได้จากภายใน

Soap Opera (2023)

The story of Isabel is a skilled television playwright who has devoted her life to becoming a writer for the 9 p.m. soap operas. but when the opportunity comes Her mentor, the famous writer Lauro Diniz, betrays her. and at the launch of the series itself Isabel decides to confront him and ends up appearing in her soap opera as the protagonist. It was an opportunity for her to showcase her creative skills.

ปีที่ฉายหนัง :
เสียง : Soundtrack
เวลาหนังที่เล่น : 0 : 30
IMDB : 7.0 / 10
ความคมชัด : HD

ตัวอย่างซีรี่ย์ : Soap Opera (2023) พลิกล็อกละครชีวิตหมวดหมู่หนัง