ดูหนังใหม่ 2022 ดูหนังออนไลน์ฟรี MOVIEHD2022.COM เต็มเรื่อง หนังชนโรงมาใหม่ อัพเดทก่อนใคร ดูฟรีลื่นไม่สะดุด ไม่มีโฆษณา ดูหนังคุณภาพสูง Full HD และ 4K

Snoopy Presents: One-of-a-Kind Marcie (2023)

ดูการ์ตูน Snoopy Presents: One-of-a-Kind Marcie (2023) HD

ดูหนังการ์ตูนอนิเมชั่น Snoopy Presents: One-of-a-Kind Marcie (2023) เต็มเรื่อง ภาพยนตร์อนิเมชั่นเรื่องใหม่จาก Apple TV+ การ์ตูนเรื่องดังสำหรับทุกคนในครอบครัวที่พร้อมสร้างความสนุกกันอีกครั้ง ในผลงานของผู้กำกับ Raymond S. Persi สร้างจากการ์ตูนโดย Charles M. Schulz ที่นำเสนอเรื่องราวของ Marcie สาวเก็บตัวเงียบ ๆ ใจดีมีไอเดียเจ๋ง ๆ มากมายที่จะช่วยให้เพื่อน ๆ บรรลุเป้าหมาย

ดูการ์ตูน Snoopy Presents: One-of-a-Kind Marcie (2023) HD

เรื่องย่อ: ติดตามมาร์ซี คนเก็บตัวที่รักความสันโดษแต่ชอบช่วยเหลือเพื่อนๆ ของเธอด้วย ระหว่างการแข่งขันกอล์ฟของโรงเรียน มาร์ซี ช่วย Peppermint Patty เป็นแคดดี้ของเธอ โดยเสนอคำแนะนำที่รอบคอบและตั้งใจเพื่อช่วยให้เธอชนะ เมื่อการแข่งขันกอล์ฟชิงแชมป์เริ่มต้นขึ้น มาร์ซียังคงซ่อนตัวอยู่ และเปปเปอร์มินต์ แพตตี้ถูกบังคับให้ออกทีโดยมีชาร์ลี บราวน์เป็นแคดดี้ของเธอ แต่หลังจากได้รับคำแนะนำอันชาญฉลาดและการใคร่ครวญเล็กน้อย มาร์ซีตระหนักว่าเธอยังสามารถสร้างความแตกต่างให้กับเพื่อนๆ และโรงเรียนได้ เธอแค่ต้องฝืนความคาดหวังของคนอื่นและทำตามวิธีที่ไม่เหมือนใครของเธอเอง

A new animated feature from Apple TV+, the popular cartoon for the whole family is ready to recreate the fun. Follow Marcy, an introvert who loves her solitude but also likes to help out her friends. During a school golf tournament, Marcy helps Peppermint Patty be her caddy. offering thoughtful and thoughtful advice to help her win. When the golf championship begins Marcy is still hiding. and peppermint Patty is forced to tee with Charlie. Brown is her caddy.

ปีที่ฉายหนัง :
เสียง : Soundtrack
เวลาหนังที่เล่น : 0 : 39
IMDB : 7.5 / 10
ความคมชัด : HD

ตัวอย่างหนัง : Snoopy Presents: One-of-a-Kind Marcie (2023)หมวดหมู่หนัง