ดูหนังใหม่ 2022 ดูหนังออนไลน์ฟรี MOVIEHD2022.COM เต็มเรื่อง หนังชนโรงมาใหม่ อัพเดทก่อนใคร ดูฟรีลื่นไม่สะดุด ไม่มีโฆษณา ดูหนังคุณภาพสูง Full HD และ 4K

Sly (2023) ซิลเวสเตอร์ สตอลโลน

ดูหนัง Sly (2023) ซิลเวสเตอร์ สตอลโลน | Netflix เต็มเรื่อง

ดูหนังออนไลน์ Sly (2023) ซิลเวสเตอร์ สตอลโลน HD เต็มเรื่อง ภาพยนตร์สารคดีที่จะพาทุกไปติดตามเรื่องราวความจริงจากชีวิตของ ซิลเวสเตอร์ สตอลโลน (Sylvester Stallone) ชายที่เต็มเปี่ยมไปด้วยความสามารถทั้งนักแสดง , นักเขียนบท , ผู้อำนวยการสร้าง และผู้กำกับ อาชีพที่อุดมสมบูรณ์เกือบห้าสิบปีของซิลเวสเตอร์ สตอลโลน ซึ่งสร้างความบันเทิงให้กับผู้คนนับล้าน ได้รับการมองย้อนกลับไปในรูปลักษณ์ที่ใกล้ชิดควบคู่ไปกับเรื่องราวชีวิตที่สร้างแรงบันดาลใจของเขาที่มาเป็นจุดเริ่มต้นที่ทำให้เขาเกิดความรักในภาพยนตร์

ดูหนังสารคดี Netflix Sly (2023) ซิลเวสเตอร์ สตอลโลน (พากย์ไทย)

เรื่องย่อ: สารคดีที่ถ่ายทอดเรื่องราวของซิลเวสเตอร์ สตอลโลน นักสู้นอกสายตาที่กลายเป็นตำนานฮอลลีวูด ตั้งแต่วัยเด็กที่ล้มลุก เป็นเวลาเกือบ 50 ปีแล้วที่ซิลเวสเตอร์ สตอลโลนสร้างความบันเทิงให้กับผู้คนนับล้านด้วยตัวละครอันโด่งดังและแฟรนไชส์บล็อกบัสเตอร์ ตั้งแต่ Rocky, Rambo และ The Expendables สารคดีย้อนหลังเรื่องนี้นำเสนอมุมมองอย่างใกล้ชิดของนักแสดง ผู้เขียนบท ผู้กำกับ และผู้อำนวยการสร้างที่ได้รับการเสนอชื่อเข้าชิงรางวัลออสการ์ โดยเปรียบเทียบเรื่องราวที่สร้างแรงบันดาลใจของเขากับตัวละครที่ไม่อาจลบเลือนที่เขาสร้างขึ้นมาได้

A documentary that will take everyone to follow the true story from the life of Sylvester Stallone (Sylvester Stallone), a man full of talents including an actor, screenwriter, producer and director. Sylvester Stallone's prolific nearly fifty years of entertaining millions of people. Get a look back in an intimate look alongside his inspiring life story that sparked his love for film.

ปีที่ฉายหนัง :
เสียง : Thai+Soundtrack (T)
เวลาหนังที่เล่น : 1 : 35
IMDB : 8.7 / 10
ความคมชัด : HD

ตัวอย่างหนัง : Sly (2023) ซิลเวสเตอร์ สตอลโลนหมวดหมู่หนัง