ดูหนังใหม่ 2024 ดูหนังออนไลน์ฟรี MOVIEHD2022.COM เต็มเรื่อง หนังชนโรงมาใหม่ อัพเดทก่อนใคร ดูฟรีลื่นไม่สะดุด ไม่มีโฆษณา ดูหนังคุณภาพสูง Full HD และ 4K

ดูหนังออนไลน์ Slotherhouse (2023)

ดูหนังออนไลน์ Slotherhouse (2023) HD มาสเตอร์ (เต็มเรื่อง)

ดูหนังฝรั่ง Slotherhouse (2023) ดูหนังใหม่ชนโรง MOVIEHD2022 เว็บไซต์บริการหนังออนไลน์ฟรี ภาพยนตร์สยองขวัญปนตลกเล่าถึงรุ่นพี่เอมิลี่ ยังต้องการได้รับเลือกเป็นประธานชมรม เธอรับเลี้ยงสลอธน่ารักๆ โดยคิดว่ามันจะช่วยให้เธอชนะ แต่ก็มีผู้เสียชีวิตจำนวนมากที่เกี่ยวพันกับสลอธตัวนี้ กำกับโดย Matthew Goodhue นำแสดงโดย Olivia Rouyre , Lisa Ambalavanar และ Stefan Kapicic

ดูหนังใหม่ Slotherhouse (2023) หนังฝรั่งดูฟรี หนังชัด Full HD 4K

เรื่องย่อ: เรื่องราวหวาดกลัวลึกลับที่เริ่มต้นด้วยความอยากจะมีปีแห่งนักฆ่า เอมิลี่ ยัง น้องสาวในชมรมจึงตระหนักว่าเธออาจเป็นทางเลือกที่ดีที่สุดสำหรับชมรมของเธอ ขณะเริ่มต้นการหาเสียง เธอพบสลอตน่ารักที่ขโมยหัวใจของเธอ และในไม่ช้าเธอก็ตระหนักได้ว่าเธออาจขโมยหัวใจและคะแนนโหวตของพี่สาวในชมรมของเธอได้ แต่เมื่อศพค่อยๆ สะสมมากขึ้นในบ้านซิกมา แลมบ์ดา ธีต้า เอมิลี่และพี่สาวน้องสาวของเธอตระหนักได้ว่าการเสียชีวิตนั้นเกิดจากตัวนำโชคประจำบ้านตัวใหม่ของพวกเขา นั่นคืออัลฟ่าสลอธน่ากอด เอมิลี่และน้องสาวของเธอจะหนีออกจากบ้านด้วยชีวิตของพวกเขาหรือไม่? หรือว่าเจ้าสลอธแห่งความตายที่มีกรงเล็บคมกริบสามอันนั้นเร็วเกินไปสำหรับพวกเขากันแน่?

Slotherhouse (2023)

A mysterious spooky story that begins with a desire to have a killer year, sorority sister Emily Young realizes she might be the best choice for her sorority. While starting the campaign She meets a cute sloth that steals her heart. And she soon realizes that she might be able to steal the hearts and votes of her sorority sisters. But when the corpse slowly Collect more in the Sigma Lambda Theta house. Emily and her sisters realize the death was caused by their new house mascot. That's a cuddly alpha sloth. Will Emily and her sister escape home with their lives? Or was the deadly sloth with three razor-sharp claws too fast for them?

ปีที่ฉายหนัง :
เสียง : Soundtrack
เวลาหนังที่เล่น : 1 : 33
IMDB : 4.9 / 10
ความคมชัด : HD

ตัวอย่างหนัง : Slotherhouse (2023) ซับไทย [ HD ]หมวดหมู่หนัง