ดูหนังใหม่ 2024 ดูหนังออนไลน์ฟรี MOVIEHD2022.COM เต็มเรื่อง หนังชนโรงมาใหม่ อัพเดทก่อนใคร ดูฟรีลื่นไม่สะดุด ไม่มีโฆษณา ดูหนังคุณภาพสูง Full HD และ 4K

ดูหนังออนไลน์ Skinford Death Sentence (2023)

ดูหนัง Skinford Death Sentence (2023) HD บรรยายไทย (ดูฟรี)

Skinford Death Sentence (2023)

เรื่องย่อ: ดูหนัง Skinford Death Sentence (2023) HD บรรยายไทย (ดูฟรี) ภาพยนตร์สยองขวัญสัญชาติออสเตรเลีย เกี่ยวกับอาชญากรสาวที่พบผู้หญิงที่มอบความเป็นอมตะเมื่อมีใครแตะต้องเธอ กำกับโดย Nik Kacevski ร่วมติดตามเรื่องราวของนักต้มตุ๋นชาวอังกฤษ แผนการของเจมส์ ผู้มีแผนการขโมยและพลิกรถบรรทุกลึกลับเพื่อทำเงินอย่างรวดเร็วและช่วยพ่อที่ป่วยของเขา อย่างไรก็ตาม ราวกับว่าโชคชะตาบันดาลให้สิ่งต่าง ๆ เปลี่ยนไปอย่างน่าสะพรึงกลัว และสกินนี่พบว่าตัวเองกำลังตกอยู่ในปัญหาร้ายแรง ในขณะที่ถูกบังคับให้ขุดหลุมฝังศพของตัวเอง เขาบังเอิญไปสะดุดที่ฝังศพของผู้หญิงคนหนึ่ง ที่ถูกฝังทั้งเป็น และทำให้เขาประหลาดใจ เธอมีความสามารถพิเศษในการมอบความเป็นอมตะให้กับผู้อื่น

Skinford Death Sentence (2023)

Australian horror movies About a young criminal who finds a woman who grants her immortality when she is touched. Directed by Nik Kacevski, follows a British con man. James' plans who has a scheme to steal and flip a mysterious truck to make some quick cash and help his ailing father. However, as if fate had taken a horrifying turn, And Skinny finds himself in serious trouble. while being forced to dig his own grave He accidentally stumbles upon a woman's grave. buried alive and surprise him She has a unique ability to grant immortality to others.

ปีที่ฉายหนัง :
เสียง : Soundtrack
เวลาหนังที่เล่น : 1 : 24
IMDB : 4.0 / 10
ความคมชัด : HD

ตัวอย่างหนัง : Skinford Death Sentence (2023) ซับไทย [ HD ]หมวดหมู่หนัง