ดูหนังใหม่ 2022 ดูหนังออนไลน์ฟรี MOVIEHD2022.COM เต็มเรื่อง หนังชนโรงมาใหม่ อัพเดทก่อนใคร ดูฟรีลื่นไม่สะดุด ไม่มีโฆษณา ดูหนังคุณภาพสูง Full HD และ 4K

Silver Dollar Road (2023)

ดูหนัง Silver Dollar Road (2023) HD ซับไทย | MOVIEHD2022

ดูหนังออนไลน์ Silver Dollar Road (2023) HD หนังเต็มเรื่อง ภาพยนตร์สารคดีเข้มข้นที่เล่าถึง ครอบครัวผิวดำในนอร์ธแคโรไลนาถูกคุกคามมานานหลายทศวรรษโดยนักพัฒนาที่ดินที่พยายามยึดทรัพย์สินริมน้ำของตน สารคดีน้ำดีที่กำกับและอำนวยการสร้างโดย Raoul Peck สารคดีนี้อิงจากบทความ ProPublica ปี 2019 เน้นย้ำถึงวิธีการใช้ประโยชน์จากระบบกฎหมายเพื่อจำกัดการถือครองที่ดินในชุมชนคนผิวดำ และยังมีส่วนทำให้เกิดช่องว่างความมั่งคั่งทางเชื้อชาติอีกด้วย

ดูหนังสารคดี Silver Dollar Road (2023)Full Movie พากย์ไทย

เรื่องย่อ: ติดตามเรื่องราวของครอบครัว Reels เล่าโดยหัวหน้าครอบครัว Mamie Reels Ellison และหลานสาวของเธอ Kim Renee Duhon หญิงสาวผู้ดุร้ายสองคนที่ปกป้องสิทธิของพวกเขาและต่อสู้เพื่อปกป้องดินแดนของบรรพบุรุษและพี่น้องของพวกเขาและ ลุงเมลวินและลิเคอร์ติสซึ่งถูกจองจำเป็นเวลาแปดปีเพราะปฏิเสธที่จะออกจากบ้าน กลายเป็นนักโทษสองคนที่รับราชการยาวนานที่สุดจากการดูหมิ่นทางแพ่งในประเทศ

Silver Dollar Road (2023)

Follow the story of the Reels family, told by family matriarch Mamie Reels Ellison and her niece Kim Renee Duhon, two fierce women who defend their rights and fight to protect the land of their ancestors and brothers and sisters. Uncle Melvin and Licurtis, who were imprisoned for eight years for refusing to leave their home; They became the two longest-serving prisoners of civil contempt in the country.

ปีที่ฉายหนัง :
เสียง : Soundtrack
เวลาหนังที่เล่น : 1 : 40
IMDB : 6.7 / 10
ความคมชัด : HD

ตัวอย่างหนัง : Silver Dollar Road (2023)หมวดหมู่หนัง