ดูหนังใหม่ 2024 ดูหนังออนไลน์ฟรี MOVIEHD2022.COM เต็มเรื่อง หนังชนโรงมาใหม่ อัพเดทก่อนใคร ดูฟรีลื่นไม่สะดุด ไม่มีโฆษณา ดูหนังคุณภาพสูง Full HD และ 4K

ดูหนังออนไลน์ Seven Days (2023) เจ็ดวัน

ดูหนังดราม่า Seven Days (2023) เจ็ดวัน เต็มเรื่องมาสเตอร์

ดูหนังเอเชีย Seven Days (2023) เจ็ดวัน ดูหนังใหม่ชนโรง 2023 ดูหนังแนะนำ ภาพยนตร์ดราม่ายอดเยี่ยมจากสิงคโปร์ เขียนบทและกำกับโดยเกรซ วู ในผลงานการกำกับเรื่องแรกของเธอ เนื้อหาเกี่ยวกับผีสาวคนหนึ่งที่บังเอิญได้มีโอกาสครอบครองร่างน้องชายของเธอเป็นเวลาเจ็ดวันเพื่อแก้ไขเรื่องที่ไม่สงบกับครอบครัวของเธอ เรื่องนี้นำแสดงโดย Ayden Sng , Henry Thia และ Ong Xuan

ดูหนังดราม่า Seven Days (2023) เจ็ดวัน เต็มเรื่อง HD มาสเตอร์

เรื่องย่อ: เรื่องราวที่คาดคิด ไอชิ ผีผู้ท่องโลก มาตลอด 20 ปีที่ผ่านมา เธอได้ผูกมิตรกับผีอีกตัวหนึ่ง ซึ่งอยู่ด้วยเพราะปัญหาครอบครัวที่ยังไม่ได้รับการแก้ไข ท่ามกลางโชคชะตาที่พลิกผัน ไอชิเข้าสิงร่างของน้องชายของเธอ และในอีกเจ็ดวันต่อมา เธอก็จะได้รู้ว่าจริงๆ แล้วสมาชิกในครอบครัวของเธอเป็นยังไงบ้าง ซึ่งรวมถึงน้องสาวของเธอ และพ่อแม่ของเธอ ที่อายุน้อยกว่าเมื่อหลายปีผ่านไป บทสรุปของดวงวิญญาณที่ต้องจากครอบครัว เธอจะทำสิ่งสุดท้ายที่ห่วงได้สำเร็จหรือไม่

Seven Days (2023)

An unexpected story: Aichi, a ghost who has been traveling the world for the past 20 years, has made friends with another ghost. who stays because of family problems that have not been resolved Amidst the twists and turns of fate Aishi possesses her brother's body. And seven days later You will really know. And how are her family members? This includes her younger sister. and her parents younger than many years have passed Summary of the soul that must leave its family. Will she succeed in doing the last thing she cares about?

ปีที่ฉายหนัง :
เสียง : Soundtrack
เวลาหนังที่เล่น : 1 : 42
IMDB : 6.5 / 10
ความคมชัด : HD

ตัวอย่างหนัง : Seven Days (2023) เจ็ดวัน ซับไทย [ HD ]หมวดหมู่หนัง