ดูหนังใหม่ 2024 ดูหนังออนไลน์ฟรี MOVIEHD2022.COM เต็มเรื่อง หนังชนโรงมาใหม่ อัพเดทก่อนใคร ดูฟรีลื่นไม่สะดุด ไม่มีโฆษณา ดูหนังคุณภาพสูง Full HD และ 4K

ดูหนังออนไลน์ See Hear Love (2023) แม้จะมองไม่เห็น แม้จะไม่ได้ยิน แต่ก็รักเธอสุดหัวใจ

ดูหนัง See Hear Love (2023) แม้จะมองไม่เห็น แม้จะไม่ได้ยิน แต่ก็รักเธอสุดหัวใจ

ดูหนังญี่ปุ่น See Hear Love (2023) แม้จะมองไม่เห็น แม้จะไม่ได้ยิน แต่ก็รักเธอสุดหัวใจ Full HD ภาพยนตร์รักซึ้งๆ แสนประทับใจจากแดนปลาดิบ หนังใหม่ชนโรง ที่พร้อมจะทำให้คุณต้องปาดน้ำตาในผลงานของผู้กำกับ จอห์น เอช. ลี นำแสดงโดย ยามะพี, ยูโกะ อารากิ และ มาฮิโระ มาคาซึงิ เรื่องราวความรักของพวกเขาที่กลายเป็นอีกหนึ่งความทรงจำดีๆ ของปี ที่น่าจดจำ

ดูหนังชนโรง แม้จะมองไม่เห็น แม้จะไม่ได้ยิน แต่ก็รักเธอสุดหัวใจ (2023)

เรื่องย่อ: เรื่องราวของ อิซุโมโตะ ชินจิ ผู้อุทิศตนและหาเลี้ยงชีพในฐานะนักวาดการ์ตูน เขาได้ยินว่าผลงานของเขาจะถูกสร้างเป็นภาพยนตร์ จึงฉลองกับนากามุระ ซาโอริ ผู้ช่วยของเขา แต่แล้วความสุขก็อยู่ได้ไม่นาน เมื่อเขาล้มป่วยและสูญเสียการมองเห็น ทำให้การ์ตูนเรื่องยาวที่กำลังวาดอยู่ต้องถูกระงับไป อีกทั้งยังไม่สามารถดูแลยายที่อาศัยอยู่ด้วยกันได้ ชินจิถูกทิ้งให้อยู่ตามลำพังท่ามกลางความเหงาและความกลัว เขาคิดที่จะฆ่าตัวตาย ทันใดนั้นเอง ไอดะ ฮิบิกิ สาวบกพร่องทางการได้ยิน ซึ่งเป็นแฟนการ์ตูนของชินจิได้เข้ามาช่วยเขาไว้ หลังจากนั้น ชินจิ และ ฮิบิกิ ก็ได้เริ่มต้นชีวิตอันน่ามหัศจรรย์ด้วยกัน

See Hear Love (2023)

This is a fin-chik romantic love movie with many service scenes and most importantly, Yamapi is very handsome, while Yuko acts extremely cute and adorable, whoever doesn't love it is crazy on the OST side of the movie. It's very beautiful and most importantly, Yamapi sang it herself. The story tells the story of Izumimoto Shinji, a manga creator who gradually lost his sight when his manga was at its peak of popularity, and Aida Hibiki, a manga fan who was born with it. with hearing impairment

ปีที่ฉายหนัง :
เสียง : Soundtrack
เวลาหนังที่เล่น : 2 : 12
IMDB : 6.5 / 10
ความคมชัด : HD

ตัวอย่างหนัง : See Hear Love (2023) แม้จะมองไม่เห็น แม้จะไม่ได้ยิน แต่ก็รักเธอสุดหัวใจ ซับไทย [ HD ]หมวดหมู่หนัง