ดูหนังใหม่ 2022 ดูหนังออนไลน์ฟรี MOVIEHD2022.COM เต็มเรื่อง หนังชนโรงมาใหม่ อัพเดทก่อนใคร ดูฟรีลื่นไม่สะดุด ไม่มีโฆษณา ดูหนังคุณภาพสูง Full HD และ 4K

Scarygirl (2023)

ดูหนังแอนนิเมชั่น Scarygirl (2023) Full Movie (เต็มเรื่อง)

ดูหนังออนไลน์ Scarygirl (2023) อัพเดทหนังใหม่ คุณภาพ HD หนังฟรี ภาพยนตร์แอนนิเมชั่นแนวผจญภัยแฟนตาซี หนังการ์ตูนน้องใหม่ผลงานของผู้กำกับ Ricard Cussó และ Tania Vincent ในขณะที่โลกถูกปกคลุมไปด้วยความมืดมิด เด็กสาวคนหนึ่งจะต้องเอาชนะความกลัวของเธอและเดินทางไปยังเมืองแห่งแสงสว่างอันลึกลับ ช่วยพ่อของเธอจากนักวิทยาศาสตร์ที่เป็นอันตราย และป้องกันการถูกทำลาย

ดูการ์ตูนออนไลน์ Scarygirl (2023) ซับไทย พากย์ไทย HD เต็มเรื่อง

เรื่องย่อ: เรื่องราวอาร์กี้เด็กหญิงบุญธรรมอายุ 12 ปี ตาบอดข้างเดียวและมีแขนคล้ายหนวด อาศัยอยู่บนคาบสมุทรที่ห่างไกลกับบลิสเตอร์ พ่อปลาหมึกยักษ์ผู้ปกป้องมากเกินไปของเธอ แต่เมื่อเกิดการระเบิดสะท้อนผ่านต้นไม้และบลิสเตอร์หายตัวไป อาร์กี้ก็เข้าไปในป่า ก้าวแรกสู่การเดินทางครั้งยิ่งใหญ่สู่เมืองแห่งแสงสว่างที่ซึ่งพ่อของเธอถูกจับเข้าคุก อาร์กี้ค้นพบกลุ่มพันธมิตรและศัตรูที่สัญญาว่าจะช่วยเหลือเธอในภารกิจของเธอ ในขณะที่ อาร์กี้ต้องเผชิญกับความจริงอันมืดมนเกี่ยวกับต้นกำเนิดของเธอ และตระหนักว่าพลังที่แท้จริงของเธออยู่ที่ตัวตนที่ไม่สมบูรณ์แต่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัวของเธอ เด็กสาวจะต้องเอาชนะความกลัวของเธอและการเดินทางสู่เมืองที่น่าอัศจรรย์ ช่วยพ่อของเธอจากนักวิทยาศาสตร์ลึกลับ

Scarygirl (2023)

The story of Arkie, a 12 year old adopted girl who is blind in one eye and has tentacle-like arms. Living on a remote peninsula with Blister Her overprotective octopus father But when an explosion echoes through the trees and Blister disappears, Arky then went into the forest. The first step on an epic journey to the City of Light, where her father was held prisoner. Arkie discovers allies and enemies who promise to help her in her quest. Meanwhile, Arkie must face the dark truth about her origins. and realizes that her true power lies in her imperfect but unique self. A young girl must overcome her fear and travel to a wonderful city. Save her father from a mysterious scientist.

ปีที่ฉายหนัง :
เสียง : Soundtrack
เวลาหนังที่เล่น : 1 : 30
IMDB : 6.2 / 10
ความคมชัด : HD

ตัวอย่างหนัง : Scarygirl (2023)หมวดหมู่หนัง