ดูหนังใหม่ 2022 ดูหนังออนไลน์ฟรี MOVIEHD2022.COM เต็มเรื่อง หนังชนโรงมาใหม่ อัพเดทก่อนใคร ดูฟรีลื่นไม่สะดุด ไม่มีโฆษณา ดูหนังคุณภาพสูง Full HD และ 4K

Saw X (2023) ชำแหละแค้น…เกมตัดตาย

ดูหนังชนโรง Saw X (2023) ชำแหละแค้น...เกมตัดตาย เต็มเรื่อง

โหด ดุ และป่าเถื่อนมากที่สุด การกลับมาอีกครั้งของภาพยนตร์สยองขวัญแนวเลือดสาดของอเมริกัน หนังภาคต่อที่น่าตื่นเต้นที่สุดของแฟรนไชส์ ​​SAW ดูหนังชนโรง Saw X (2023) ชำแหละแค้น...เกมตัดตาย เต็มเรื่อง ภาพยนตร์สยองขวัญมาแรงจากผู้กำกับ เควิน กรอยเติร์ต (Kevin Greutert) การกลับมาของฆาตกรจิ๊กซอว์ที่ทั่วโลกต้องกวาดกลัว หนังภาคต่อของ Saw และ Saw IIเขียนบทโดยจอช สโตลเบิร์กและปีเตอร์ โกลด์ฟิงเกอร์ นำแสดงโดยโทบิน เบลล์และชอว์นี สมิธที่กลับมารับบทเดิมจากภาคก่อนๆ โดยมีซินโนฟ มาโคดี ลุนด์, สตีเวน แบรนด์, เรนาตา วากาและไมเคิล บีช

ดูหนังออนไลน์ ง Saw X (2023) ชำแหละแค้น...เกมตัดตาย [พากย์ไทย]

เรื่องย่อ: สานต่อเรื่องราวสุดสยองที่เกิดขึ้นระหว่างเหตุการณ์ใน SAW I และ II จอห์นที่ป่วยและสิ้นหวังเดินทางไปเม็กซิโกเพื่อทำหัตถการทางการแพทย์ที่มีความเสี่ยงและทดลองโดยหวังว่าจะรักษามะเร็งได้อย่างมหัศจรรย์ เพียงแต่กลับค้นพบว่าการผ่าตัดทั้งหมดเป็นการหลอกลวงเพื่อฉ้อโกงผู้ที่อ่อนแอที่สุด ด้วยเป้าหมายที่เพิ่งค้นพบ จอห์นกลับมาทำงานของเขาอีกครั้ง โดยพลิกสถานการณ์ให้กับนักต้มตุ๋นด้วยวิถีทางอันเป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัวของเขาผ่านกับดักอันชาญฉลาดและน่าสะพรึงกลัว บทสรุปแห่งการทรมานที่เต็มไปด้วยความระทึกขวัญและเสียวไส้ครั้งนี้จะจบลงเช่นไร หนังใหม่มาแรงที่รอคอยให้คุณไปร่วมลุ้นและหาคำตอบ และนี่คือเกมที่เต็มไปด้วยอันตรายอย่างน่าหวาดกลัวที่คุณต้องได้ดู ชำแหละแค้น...เกมตัดตาย หนังใหม่เข้าโรง 2023

Saw X (2023)

Continuing the story taking place between the events of SAW I and II, a sick and hopeless John travels to Mexico for a risky and experimental medical procedure in hopes of a miracle cure for his cancer. Only to discover that the entire operation was a sham to defraud the most vulnerable. With a newly discovered goal John returned to his work. By turning the tables on the con artist in his own unique way through clever and terrifying traps. What will be the end of this torture filled with thrills and thrills? Hot new movies that are waiting for you to join in the excitement and find out the answers. And this is a terrifyingly dangerous game that you have to see. Destroying revenge...a game of death

ปีที่ฉายหนัง :
เสียง : Thai+Soundtrack (T)
เวลาหนังที่เล่น : 1 : 51
IMDB : 7.2 / 10
ความคมชัด : HD

ตัวอย่างหนัง : Saw X (2023) ชำแหละแค้น…เกมตัดตายหมวดหมู่หนัง