ดูหนังใหม่ 2024 ดูหนังออนไลน์ฟรี MOVIEHD2022.COM เต็มเรื่อง หนังชนโรงมาใหม่ อัพเดทก่อนใคร ดูฟรีลื่นไม่สะดุด ไม่มีโฆษณา ดูหนังคุณภาพสูง Full HD และ 4K

ดูหนังออนไลน์ Sanctuary (2022) ที่หลบภัย

ดูหนังฝรั่ง Sanctuary (2022) ที่หลบภัย | ดูหนังฟรีออนไลน์ HD

ดูหนังออนไลน์ฟรี Sanctuary (2022) ที่หลบภัย มาสเตอร์ HD เต็มเรื่อง Sanctuary ภาพยนตร์ดราม่าระทึกขวัญแนวจิตวิทยา กำกับโดย แซคารี วีกอน จากบทภาพยนตร์โดย ไมกาห์ บลูมเบิร์ก นำแสดงโดยมาร์กาเร็ต ควอลลีย์และคริสโตเฟอร์ แอบบอตต์ในบทหญิงนำและลูกค้าของเธอซึ่งมีช่วงสุดท้ายที่แสนจะเข้มข้นทางอารมณ์ในขณะที่เขาเปลี่ยนไปสู่ชีวิตของซีอีโอของบริษัทขนาดใหญ่

ดูหนังระทึกขวัญ Sanctuary (2022) ที่หลบภัย ดูหนังฟรีชัด 4K ซับไทย

เรื่องย่อ: ติดตามเรื่องราวเกิดขึ้นในคืนหนึ่งในห้องพักโรงแรมเดี่ยว "Sanctuary" บอกเล่าเรื่องราวของหญิงนำ และฮัล ลูกค้าผู้มั่งคั่งของเธอ ฮัลพยายามจะยุติความสัมพันธ์ระหว่างพวกเขาและกำลังจะสืบทอดตำแหน่งและโชคลาภของพ่อผู้ล่วงลับ เขาสามารถให้ความสบายใจทางอารมณ์ การสนับสนุนด้านวัตถุ และเรื่องเพศแก่เธอได้ รีเบคก้าอ้างว่าเขาไม่มีทางแม้แต่จะพูดแบบนั้นกับแม่ของเขาด้วยซ้ำ ดังนั้นแผนจึงไม่ได้ผล เขาตอบว่าเขาจะบอกว่าพวกเขากำลังมีความรักและเขาจะมอบบริษัทของเขาให้กับเธอ พวกเขาจูบกันเมื่อลิฟต์เปิดเข้าสู่ล็อบบี้ แต่เมื่อความพยายามที่จะตัดความสัมพันธ์ของเขากลับกลายเป็นผลตรงกันข้าม ความหายนะก็บังเกิดตามมา

Sanctuary (2022)

Set one night in a single hotel room, "Sanctuary" tells the story of a leading lady and her wealthy client, Hal. Hal tries to end their relationship and is about to inherit his late father's position and fortune. He can provide emotional comfort. Material support and sex to her Rebecca claims he would never even say that to his mother. So the plan didn't work. He replied that he would say they were in love and that he would give his company to her. They kissed as the elevator opened into the lobby. But when his attempts to cut ties backfired, Disaster followed.

ปีที่ฉายหนัง :
เสียง : Soundtrack
เวลาหนังที่เล่น : 1 : 35
IMDB : 6.3 / 10
ความคมชัด : HD

ตัวอย่างหนัง : Sanctuary (2022) ที่หลบภัย ซับไทย [ HD ]หมวดหมู่หนัง