ดูหนังใหม่ 2022 ดูหนังออนไลน์ฟรี MOVIEHD2022.COM เต็มเรื่อง หนังชนโรงมาใหม่ อัพเดทก่อนใคร ดูฟรีลื่นไม่สะดุด ไม่มีโฆษณา ดูหนังคุณภาพสูง Full HD และ 4K

Sanctified (2022)

ดูหนังคาวบอย Sanctified (2022) ซับไทย Full HD เต็มเรื่อง

ดูหนังฝรั่ง Sanctified (2022) ดูหนังออนไลน์ หนังคาวบอย ภาพยนตร์แนวคาวบอยเรื่องดังของผู้กำกับ Nickolaus Swedlund ร่วมสำรวจมิตรภาพระหว่างแม่ชีกับอาชญากรที่เธอช่วยชีวิตจากการตายในปี 1890 นอร์ทดาโคตา นำแสดงโดย แดเนียล บีลินสกี้, ทิฟฟานี่ คอร์นเวลล์ , แอนดรูว์ อี. วีลเลอร์, คาร์ล สวอนสัน, เชลซี แกรนต์ , เควิน คริสโตเฟอร์ โลคีย์ , อัลลัน เดมาเรย์ , โมนิกา เฮนเก้ และ เอมิลี่ วอลเตอร์

ดูหนังฟรีออนไลน์ Sanctified (2022) ซับไทย Full HD เต็มเรื่อง

เรื่องย่อ: เรื่องราวของอาชญากรได้รับการช่วยเหลือจากความตายโดยแม่ชีที่กำลังเดินทางผ่านแบดแลนด์ เธอดูแลเขาให้หายเป็นปกติโดยแลกกับการที่เขาจะพาเธอไปโบสถ์ในวิลลิสตัน มิตรภาพที่ลึกซึ้งก่อตัวขึ้นระหว่างคนที่ไม่น่าจะเป็นไปได้สองคนนี้ ขณะที่พวกเขาเรียนรู้ที่จะทำงานร่วมกันเพื่อเอาชีวิตรอดจากการเดินทางที่อันตรายของพวกเขา เส้นทางที่ไม่ได้ราบรื่นและต้องเผชิญอันตรายรอบด้านพวกเขาจะหาทางออกอย่างไร ต้องติดตาม

Sanctified (2022)

The story of a criminal being saved from death by a nun who is traveling through the badlands. She nursed him back to normal in exchange for him taking her to church in Williston. A deep friendship is formed between these two unlikely people. as they learn to work together to survive their dangerous journey. The road is not smooth and facing dangers all around, how will they find a way out? Must follow.

ปีที่ฉายหนัง :
เสียง : Soundtrack
เวลาหนังที่เล่น : 1 : 29
IMDB : 5.0 / 10
ความคมชัด : HD

ตัวอย่างหนัง : Sanctified (2022)หมวดหมู่หนัง