ดูหนังใหม่ 2024 ดูหนังออนไลน์ฟรี MOVIEHD2022.COM เต็มเรื่อง หนังชนโรงมาใหม่ อัพเดทก่อนใคร ดูฟรีลื่นไม่สะดุด ไม่มีโฆษณา ดูหนังคุณภาพสูง Full HD และ 4K

ดูหนังออนไลน์ Rumble Through the Dark (2023)

ดูหนัง Rumble Through the Dark (2023) HD เต็มเรื่องซับไทย

ดูหนังใหม่ชนโรง Rumble Through the Dark (2023) ดูหนังออนไลน์ฟรี 4K เต็มเรื่อง ภาพยนตร์แอคชั่นลึกลับจากอเมริกัน หนังใหม่ผลงานกำกับโดย เกรแฮม ฟิลลิปส์ และ ปาร์คเกอร์ ฟิลลิปส์ นำแสดงโดย ริตชี่ คอสเตอร์ , เบลลา ธอร์น และ แอรอน เอคฮาร์ต ผู้ได้รับการเสนอชื่อเข้าชิงรางวัลลูกโลกทองคำ แสดงเป็นนักสู้กรงที่สิ้นหวังและไร้ข้อต่อสู้ ต่อสู้เพื่อสิ่งเดียวที่เขาเหลืออยู่ RUMBLE THROUGH THE DARK สร้างจากนวนิยายชื่อดังของไมเคิล ฟาร์ริส สมิธ เรื่อง THE FIGHTER เบลลา ธอร์น (The DUFF) ฉายแววร่วมกับเอคฮาร์ตในภาพยนตร์ที่จับใจเรื่องนี้เกี่ยวกับความพยายามครั้งสุดท้ายของชายคนหนึ่งที่จะกอบกู้บ้านของครอบครัวของเขาจากศัตรูที่แข็งแกร่งที่สุดและอุปสรรคที่ยาวนานที่สุด

ดูหนังใหม่ Rumble Through the Dark (2023) Full Movie เต็มเรื่อง

เรื่องย่อ: ภาพยนตร์เรื่องนี้เล่าถึงเหตุการณ์ในภูมิประเทศอันมืดมิดของสามเหลี่ยมปากแม่น้ำมิสซิสซิปปี้ ที่ซึ่งอดีตนักสู้มือเปล่าต้องชนะการต่อสู้ครั้งสุดท้ายเพื่อชดใช้หนี้ให้กับหัวหน้ามาเฟียในท้องถิ่นและกอบกู้บ้านในวัยเด็กของเขา ซึ่งเดิมพันไม่มีอะไรน้อยไปกว่าความเป็นหรือความตาย ติดตามนักสู้มือเปล่าวัยหนึ่งที่พยายามหาทางชดใช้หนี้ของเขาในความพยายามครั้งสุดท้ายที่จะกอบกู้บ้านของแม่อุปถัมภ์ที่กำลังจะตายของเขา

Rumble Through the Dark (2023)

The film is set in the dark landscape of the Mississippi Delta. where a former bare-knuckle fighter must win one final battle to repay his debt to a local mafia boss and save his childhood home. The stakes are nothing less than life or death. It follows a young bare-knuckle fighter trying to find a way to repay his debts in a last-ditch effort to save the home of his dying godmother.

ปีที่ฉายหนัง :
เสียง : Soundtrack
เวลาหนังที่เล่น : 1 : 56
IMDB : 8.5 / 10
ความคมชัด : HD

ตัวอย่างหนัง : Rumble Through the Dark (2023) ซับไทย [ HD ]หมวดหมู่หนัง