ดูหนังใหม่ 2024 ดูหนังออนไลน์ฟรี MOVIEHD2022.COM เต็มเรื่อง หนังชนโรงมาใหม่ อัพเดทก่อนใคร ดูฟรีลื่นไม่สะดุด ไม่มีโฆษณา ดูหนังคุณภาพสูง Full HD และ 4K

ดูหนังออนไลน์ Ruang talok 69 (1999) เรื่องตลก 69

ดูหนัง Ruang talok 69 (1999) เรื่องตลก 69 เต็มเรื่องพากย์ไทย

ดูหนังไทย Ruang talok 69 (1999) เรื่องตลก 69 ดูหนังออนไลน์ฟรี ภาพยนตร์ไทยแนวสืบสวนสอบสวนเรื่องดัง ผลงานกำกับของ เป็นเอก รัตนเรือง หนังดังที่เคยสร้างความประทับใจให้กับคนดูอย่างมากมาย ติดตามผู้หญิงคนหนึ่งถูกไล่ออกจากองค์กรทางการเงินในช่วงวิกฤตเอเชีย กลับบ้านโดยไม่มีเงิน อย่างไรก็ตาม เธอพบกล่องที่มีโชคลาภอยู่หน้าประตูบ้านของเธอ จึงตัดสินใจเก็บมันไว้ อย่างไรก็ตาม ผู้คนที่ทิ้งมันไว้ที่นั่นในไม่ช้าก็ต้องการมันกลับคืนมา

ดูหนัง Ruang talok 69 (1999) เรื่องตลก 69 เต็มเรื่องพากย์ไทย

เรื่องย่อ: เรื่องราวของตั้มกับโชคของเธอที่ต้องเปลี่ยนไปสำหรับคนแปลกหน้าในเช้าวันรุ่งขึ้นเมื่อเธอค้นพบกล่องบะหมี่กึ่งสำเร็จรูปที่หน้าประตูของเธอ เต็มไปด้วยบิล500 บาท เห็นได้ชัดว่ามันถูกทิ้งไว้ที่นั่นเพราะหมายเลขบนประตูอพาร์ตเมนต์ของเธอที่ 6 ขาดตะปู ดังนั้นมันจึงพลิกกลับด้าน ทำให้ดูเหมือนว่าเธออาศัยอยู่ในอพาร์ตเมนต์ 9 ซึ่งจริงๆ แล้วอยู่ด้านล่างห้องโถง ไม่นานหลังจากนั้น อันธพาลสองคนจากค่ายมวยไทยถามเธอว่าเธอเห็นกล่องนั้นไหม พวกเขาบังคับให้เข้าไปในแฟลตของเธอเพียงเพื่อจะถูกฆ่าโดยไม่ได้ตั้งใจ

The story of Tam and her luck changed for a stranger the next morning when she discovered a box of instant noodles at her doorstep. It was filled with 500 baht bills. It was apparently left there because the number on her apartment door, 6, was missing a nail, so it was flipped over. It makes it look like she lives in apartment 9, which is actually down the hall. not long after Two thugs from the Muay Thai camp asked her if she saw the box. They forced their way into her flat only to be accidentally killed.

ปีที่ฉายหนัง :
เสียง : Thai
เวลาหนังที่เล่น : 1 : 55
IMDB : 7.2 / 10
ความคมชัด : HD

ตัวอย่างหนัง : Ruang talok 69 (1999) เรื่องตลก 69 พากย์ไทย [ HD ]หมวดหมู่หนัง