ดูหนังใหม่ 2022 ดูหนังออนไลน์ฟรี MOVIEHD2022.COM เต็มเรื่อง หนังชนโรงมาใหม่ อัพเดทก่อนใคร ดูฟรีลื่นไม่สะดุด ไม่มีโฆษณา ดูหนังคุณภาพสูง Full HD และ 4K

Rolling Girl (2022)

ดูหนังเกาหลี Rolling Girl (2022) ซับไทย ดูหนังออนไลน์ 2023

ดูหนังเอเชีย Rolling Girl (2022) Full HD เต็มเรื่อง ภาพยนตร์ดราม่าเกาหลีแสนสนุก หนังน้องใหม่ที่ชวนปวดหัวใจของผู้กำกับ Kwak Min Seung หนังผุดไอเดียมาจากสถานการณ์ โควิด-19 นำเสนอชีวิตของจูริ ที่ว่างงานติดอยู่ที่บ้านเพราะโรคติดเชื้อระบาด ความหิวโหยและความเจ็บปวดจากอกหักทั้งหมดนี้แก้ไขได้ที่บ้านของเธอ และนี้คือหนังคุณภาพกับเรื่องราวที่สร้างพลังบวกให้กับคนดูได้เป็นอย่างดี

ดูหนังเกาหลี Rolling Girl (2022) ซับไทย ดูหนังออนไลน์ 2023

เรื่องย่อ: เมื่อไวรัสโควิด19 กำลังแพร่ระบาดไปทั่วโลก จูรี เด็กสาววัย 25 ปี เลิกสังสรรค์และอยู่แต่ในบ้าน ยังชิม แม่ของเธอต้องต่อสู้กับฤดูกาลที่ยากลำบาก โดยที่ยังคงดูแลร้านคิมบับอยู่ วันหนึ่ง Young Shim ออกไปดูแลแม่ที่ป่วยของเธอ และ จู ก็ดูแลร้านอาหารโดยไม่คาดคิด เมื่อเธอได้รับโทรศัพท์ว่าห้องของเธอถูกขายในอสังหาริมทรัพย์ เธอได้รับมอบหมายให้ทำร้านคิมบับของคุณแม่ ชีวิตไม่สามารถม้วนเหมือนคิมบับได้เช่นกันเหรอ? การพึ่งพาตนเองอย่างร่าเริงของจูริวัยยี่สิบห้าปีที่กำลังเเริ่มต้นขึ้น

When the COVID-19 virus A 25-year-old girl, Jury, is out of socializing and staying at home. Her mother, Yang Chim, struggles with a difficult season. Still running the kimbap shop, one day Young Shim goes out to take care of her sick mother, and Ju unexpectedly takes care of the restaurant.That's when she got a call that her room was for sale in real estate. She was assigned to run her mother's kimbap shop. Can't life roll like kimbap either? Twenty-five-year-old Juri's cheerful self-reliance begins.

ปีที่ฉายหนัง :
เสียง : Soundtrack
เวลาหนังที่เล่น : 1 : 13
IMDB : 7.4 / 10
ความคมชัด : HD

ตัวอย่างหนัง : Rolling Girl (2022)หมวดหมู่หนัง