ดูหนังใหม่ 2022 ดูหนังออนไลน์ฟรี MOVIEHD2022.COM เต็มเรื่อง หนังชนโรงมาใหม่ อัพเดทก่อนใคร ดูฟรีลื่นไม่สะดุด ไม่มีโฆษณา ดูหนังคุณภาพสูง Full HD และ 4K

Robbie Williams (2023) ร็อบบี้ วิลเลียมส์

ดูหนัง Robbie Williams (2023) ร็อบบี้ วิลเลียมส์ Netflix (พากย์ไทย)

ดูซีรี่ย์ฝรั่ง Robbie Williams (2023) ร็อบบี้ วิลเลียมส์ Full HD ซับไทย พากย์ไทย ซีรี่ย์สารคดีแนวเพลงดนตรี 4 ตอนจบ บอกเล่าเรื่องราวชีวิตของร็อบบี วิลเลียมส์ นักร้อง-นักแต่งเพลงชาวอังกฤษ ที่ได้หวนคิดถึงชีวิตของเขาในซีรีย์สารคดีเรื่องใหม่ของ Netflix ซีรี่ย์เปิดเผยชีวิตของ ร็อบบี วิลเลียมส์ ศิลปินของร็อบบีชื่อดังก้องโลก ผู้เผชิญกับเรื่องราวดราม่ามากมาย เพราะอุปนิสัยและพฤติกรรมที่แทบจะคาดเดาไม่ได้ของเขาเอง ที่ติดตัวมาตั้งแต่ก่อนเข้ามาเป็นสมาชิกวง Take That และฉายา ศิลปินเพลงป๊อปจอมขบถของอังกฤษ และความสำเร็จกับการก้าวขึ้นมาเป็นศิลปินที่มีอัลบั้มอันดับหนึ่งมากที่สุดตลอดกาลของอังกฤษ หลังจาก 25 ปีของอาชีพเดี่ยวที่ทำลายสถิติ ร็อบบีมองย้อนกลับไปในวัยเยาว์ของเขาและไตร่ตรองถึงช่วงชีวิตที่ต้องอยู่ในสปอตไลท์

ดูสารคดี Robbie Williams (2023) ร็อบบี้ วิลเลียมส์ ซับไทย (จบเรื่อง)

เรื่องย่อ: ติดตามการเดินทางของร็อบบี วิลเลียมส์ จากสมาชิกวงบอยแบนด์วัย 16 ปี สู่นักร้องวัย 49 ปี สารคดีเรื่องนี้ถ่ายทำเป็นเวลาหลายวันและเกิดขึ้นภายในบ้านของเขาในลอสแอนเจลิส นักร้อง “Angels” และ “Rock DJ” ได้แสดงภาพเบื้องหลังของตัวเองซึ่งถ่ายทำนานหลายทศวรรษเป็นครั้งแรก วิลเลียมส์ดูวิดีโอบนแล็ปท็อป ซึ่งมักจะอยู่บนเตียงและแชร์ข้อสังเกตและอารมณ์ของเขา สุขภาพจิตของวิลเลียมส์เป็นธีมที่กำลังดำเนินอยู่ในซีรี่ย์สี่ตอน ซึ่งรวบรวมความเข้มข้นของความสำเร็จของเขา และเห็นเขาเปิดใจเกี่ยวกับการต่อสู้กับการเสพติดและความสงสัยในตนเอง และผลกระทบที่เป็นพิษของวัฒนธรรมแท็บลอยด์ในยุค 2000

A four-part musical docuseries chronicling the life of British singer-songwriter Robbie Williams. who looks back on his life in a new Netflix documentary series. The series reveals the life of world-famous Robbie artist Robbie Williams. Who has faced many dramas Because of his almost unpredictable character and behavior. That has been with me since before becoming a member of Take That. and the nickname British pop music rebel and the success of becoming the British artist with the most number one albums of all time, after 25 years of record-breaking solo career. Robbie looks back on his youth and reflects on his time in the spotlight.

ปีที่ฉายหนัง :
เสียง : Soundtrack
เวลาหนังที่เล่น : 1 : 00
IMDB : 7.2 / 10
ความคมชัด : HD

ตัวอย่างซีรี่ย์ : Robbie Williams (2023) ร็อบบี้ วิลเลียมส์หมวดหมู่หนัง