ดูหนังใหม่ 2022 ดูหนังออนไลน์ฟรี MOVIEHD2022.COM เต็มเรื่อง หนังชนโรงมาใหม่ อัพเดทก่อนใคร ดูฟรีลื่นไม่สะดุด ไม่มีโฆษณา ดูหนังคุณภาพสูง Full HD และ 4K

Roadkill (2023)

ดูหนังแอคชั่น Roadkill (2023) HD (เต็มเรื่อง) | MOVIEHD2022

ดูหนังใหม่ Roadkill (2023) ดูหนังออนไลน์ ดูหนังออนไลน์ฟรี ภาพยนตร์แอคชั่นดราม่าระทึกขวัญที่เล่าถึงโจรคนหนึ่งที่ปฏิบัติการตามทางหลวงในชนบทของออสเตรเลียถูกจับได้ในการสืบสวนของตำรวจที่กำลังดำเนินอยู่ หลังจากที่เขาก่อกวนฆาตกรต่อเนื่อง หนังเรื่องนี้เป็นผลงานกำกับและเขียนโดย Alexander Whitrow นำแสดงโดย Alexander Whitrow , Robert Bell และ Sarah Milde

ดูหนังฟรีออนไลน์ Roadkill (2023) เว็บดูหนังออนไลน์ฟรี 4K เต็มเรื่อง

เรื่องย่อ: ติดตาม คอนเนอร์ เชลบี ใช้เวลาทั้งวันบนทางหลวงที่ห่างไกลในชนบทของออสเตรเลียเพื่อขโมยของจากเหยื่อที่ไม่สงสัย เขาพิสูจน์การกระทำของเขาด้วยการประหยัดเงินโดยหวังว่าจะพาลูซี มิลเลอร์ ผู้เป็นที่รักของเขา ออกจากพื้นที่ห่างไกลอันโหดร้ายและไร้ความปราณีของออสเตรเลีย ทั่วประเทศ ใน "ภารกิจจากพระเจ้า" ฆาตกรต่อเนื่องเคลื่อนตัวจากเมืองหนึ่งไปอีกเมืองหนึ่งเพื่อประหารคนที่เขาเชื่อว่าเป็น "คนบาป" นักสืบอัลเบิร์ตและเออร์เนสต์ที่ตามล่าเขาอย่างร้อนแรงมีแรงจูงใจและมีเหตุผล ทั้งคู่ติดตามร่องรอยของศพในความพยายามที่จะค้นหาและหยุดยั้งนักฆ่าผู้โหดเหี้ยม การตามล่าของพวกเขานำพวกเขาไปยังเมืองเรนมาร์กทางตอนใต้ของออสเตรเลีย ซึ่งเป็นที่หลบภัยของคอนเนอร์ในปัจจุบัน หลังจากที่ชายหนุ่มสองคนรายงานว่าถูกปล้นบนทางหลวง นักสืบก็สืบสวนและพบว่าทั้งสองคดีอาจใกล้ชิดกันมากกว่าที่เขาตระหนักในตอนแรก หลังจากเปิดเผยตัวตนของเขาแล้ว การตามล่าของคอนเนอร์เพื่อการไถ่บาป ความยุติธรรม และที่สำคัญที่สุดคือการแก้แค้นก็เริ่มต้นขึ้น

Roadkill (2023)

An action-drama thriller about a thief operating a highway in rural Australia caught in an ongoing police investigation. After he terrorizes a serial killer Follow Connor Shelby as he spends his days on a remote highway in the Australian countryside stealing items from unsuspecting victims. He justifies his actions by saving money in hopes of taking his mistress, Lucy Miller. Across the country, on a mission from the heart of Australia, a serial killer moves from town to town executing people he believes are "sinners".

ปีที่ฉายหนัง :
เสียง : Soundtrack
เวลาหนังที่เล่น : 1 : 33
IMDB : 4.8 / 10
ความคมชัด : HD

ตัวอย่างหนัง : Roadkill (2023)หมวดหมู่หนัง