ดูหนังใหม่ 2024 ดูหนังออนไลน์ฟรี MOVIEHD2022.COM เต็มเรื่อง หนังชนโรงมาใหม่ อัพเดทก่อนใคร ดูฟรีลื่นไม่สะดุด ไม่มีโฆษณา ดูหนังคุณภาพสูง Full HD และ 4K

ดูหนังออนไลน์ Revolver (2005) เกมปล้นโกง

ดูหนัง Revolver (2005) เกมปล้นโกง พากย์ไทย ดูหนังฟรีออนไลน์

ดูหนังแอคชั่น Revolver (2005) เกมปล้นโกง ดูฟรีชัดไม่กระตุกไม่มีโฆษณา ภาพยนตร์แอคชั่นมันส์ๆ แนวดราม่าสืบสวนสอบสวน เกี่ยวกับนักพนันเจค กรีนเข้าสู่เกมที่อาจส่งผลร้ายแรง เรื่องนี้เป็นผลงานกำกับของ กาย ริตชี นำแสดงโดยเจสัน สเตแธม, เรย์ ลิออตต้า, วินเซนต์ ปาสตอเร และอังเดร เบนจามิน เนื้อหาเกี่ยวกับอาชญากรรมและอาชญากรมืออาชีพ เมื่อนักเล่นกลผู้มีความมั่นใจผู้แสวงหาการแก้แค้น ซึ่งมีอาวุธเป็นสูตรสากลที่รับประกันชัยชนะให้กับผู้ใช้ เมื่อนำไปใช้กับเกมหรือเคล็ดลับความมั่นใจใดๆ

ดูหนังฟรีออนไลน์ Revolver (2005) เกมปล้นโกง Full Movie เต็มเรื่อง

เรื่องย่อ: เรื่องราวของเจค กรีนเป็นนักพนันที่เก่งกาจ เป็นคนกล้าแสดงออกมานานและขาดสามัญสำนึก เจครับโทษจำคุกเจ็ดปีจากอาชญากรรมที่เขาไม่ได้ก่อหลังจากถูกแร็พในข้อหาหัวหน้าอาชญากรใจร้าย โดโรธี มาชา เมื่อได้รับการปล่อยตัว เขาได้เผชิญหน้ากับ Macha ในเกมคาสิโนส่วนตัว สร้างความอับอาย และคว้าชัยชนะ ขณะที่มาชาออกคำสั่งเกี่ยวกับชีวิตของเจค เจคได้พบกับพี่น้องอาวีและแซคที่ปกป้องเขาและวางแผนที่จะโค่นมัชาลง

fun action movies detective drama About Gambler Jake Green enters a game that could have dire consequences. Directed by Guy Ritchie and starring Jason Statham, Ray Liotta, Vincent Pastore and Andre Benjamin, it centers on crime and professional criminals. When a confident magician who seeks revenge which is armed with a universal formula that guarantees victory for the user. when applied to games or any confidence tips

ปีที่ฉายหนัง :
เสียง : Thai
เวลาหนังที่เล่น : 1 : 51
IMDB : 6.3 / 10
ความคมชัด : HD

ตัวอย่างหนัง : Revolver (2005) เกมปล้นโกง พากย์ไทย [ HD ]หมวดหมู่หนัง